Đang đà thăng hoa, HAGL nhận tin sét đánh, sống làm sao qua giai đoạn giông bão này đây

Sau trận hòa 1-1 với Becamex Bình Dương trên sân nhà Pleiku, HAGL đang đối mặt với nỗi lo lực lượng. Theo đó 2 trụ cột là A Hoàng và Chevaughn Walsh dính phải những ch.ấn thư.ơng khác nhau trong trận đấu vừa qua và không thể tiếp tục trận đấu ngay từ hiệp một.

Ảnh-internet

HLV Lee Tae Hoon tiết lộ A Hoàng và Chavaughn Walsh đã được đi chụp khám nhưng chưa có kết luận chính thức. Đây là tin không vui với NHM phố Núi bởi A Hoàng và Chevaughn Walsh đang có phong độ cao ở mùa giải năm nay.

Ảnh-internet

Trong tình hình hàng thủ thiếu hụt nhân sự tốt, A Hoàng vẫn thể hiện vai trò trụ cột. Trong khi đó Walsh hợp với Văn Toàn trên hàng công tạo nên cặp song sát của HAGL.

Ảnh-internet

May mắn với HAGL là trung vệ Hoàng Lâm đã có thể trở lại thi đấu nhưng HLV Lee Tae Hoon chưa chắc đã sử dụng cầu thủ này. Nếu không sử dụng Hoàng Lâm, bộ ba hàng thủ của HAGL nhiều khả năng là Kim Bong Jin – Trọng Sáng – Anh Tài.

Ảnh-internet

Ở vòng 11 tới HAGL làm khách trên sân của SHB Đà Nẵng. Hiện HAGL đang có 14 điểm, đứng thứ 6 trên BXH và cách top 3 chỉ là một trận thắng. Dưới thời HLV Lee Tae Hoon, HAGL vẫn đang giữ mạch bất bại với 2 thắng và 2 hòa.

Ảnh-internet

Bài liên quan