Dìm Thái Lan xuống tận cùng xấu hổ, thiên tài Quang Hải nói 1 câu khiến tất cả phải tự hào!

Điểm nhấn của Quang Hải trong chiến thắng 4-0 trước Thái Lan là pha đi bóng khéo léo trong vòng cấm đối phương và có đường chuyền ngược ra để Hoàng Đức dứt điểm nâng tỉ số lên 2-0.

Ngoài ra, Hải “con” còn liên tục làm khổ người Thái với hàng loạt tình huống xử lý tinh tế, thể hiện nhãn quan sắc sảo.

Trả lời phát biểu sau trận đấu, Quang Hải tỏ ra khá bình thản:

Ảnh Internet

“Trận đấu hôm nay toàn đội đã thi đấu cố gắng và đạt được kết quả như mục tiêu đề ra. Cá nhân tôi cảm thấy vui và hạnh phúc. Tôi nghĩ đội tuyển U23 Việt Nam đã có sự chuẩn bị tốt, tôn trọng đối thủ.

Tôi không bất ngờ với tỉ số 4-0 cho U23 Việt Nam. Trước trận đấu, toàn đội có gặp chút áp lực, nhưng sự cổ vũ của các CĐV đến sân Mỹ Đình cũng như qua truyền hình đã giúp chúng tôi thi đấu tốt”.

Tiền vệ đang khoác áo Hà Nội FC không quên nhắc tới nguồn cảm hứng mà HLV Park Hang-seo truyền cho U23 Việt Nam trước trận đấu quan trọng.

U23 Việt Nam đã “hủy diệt” U23 Thái Lan với 4 bàn không gỡ do công Đức Chinh, Hoàng Đức, Thanh Sơn và Thành Chung.

1. Bùi Tiến Dũng (7 điểm)

Trong một trận đấu mà U23 Việt Nam tạo ra thế trận vững chắc, Tiến Dũng không phải làm việc quá nhiều ở trận này.

2. Huỳnh Tấn Sinh (8 điểm)

Trung vệ mang áo số 3 có trận đấu quá hay, anh hóa giải hầu hết những đường lên bóng tập trung cho Supachai. Anh chính là người khiến đồng đội Xuân Trường nhận thẻ đỏ trực tiếp rời sân.

3. Trần Đình Trọng (8 điểm)

Đình Trọng đã thể hiện được tầm quan trọng của mình với những tình huống phán đoán và cắt bóng chuẩn xác.

4. Nguyễn Thành Chung (8 điểm)

Chơi ăn ý với hai đồng đội Tấn Sinh và Đình Trọng, Thành Chung còn hỗ trợ rất tốt cho Văn Hậu. Không chỉ thế, anh còn lập công ở trận này.

5. Đoàn Văn Hậu (8.5 điểm)

Văn Hậu vẫn thể hiện được đẳng cấp của mình, anh phòng ngự tốt và lên tham gia tấn công hợp lý. Anh chính là người có đường chuyền thông minh cho Đức Chinh ghi bàn mở tỉ số.

6. Hồ Tấn Tài (7 điểm)

Tấn Tài hoàn thành tốt nhiệm vụ bên hành lang cánh phải.

7. Trương Văn Thái Quý (7.5 điểm)

Sau trận đấu thất vọng trước U23 Brunei, HLV Park Hang-seo vẫn tiếp tục đặt niềm tin vào Thái Quý. Tiền vệ Hà Nội FC phần nào đáp ứng được sự kỳ vọng của người thầy của mình.

8. Triệu Việt Hưng (7.5 điểm)

Việt Hưng có một trận đấu tốt, quán xuyến tốt vai trò ở tuyến giữa của U23 Việt Nam.

9. Nguyễn Quang Hải (9 điểm)

Quang Hải vẫn vậy, vẫn là gương mặt chơi rất nổi bật. Những đường triển khai bóng từ chân Hải “con” luôn đặt đồng đội vào tư thế thuận lợi. Pha solo và tung đường chuyền đẳng cấp để Hoàng Đức nâng tỉ số lên thành 2-0 là minh chứng rõ nét nhất.

10. Nguyễn Hoàng Đức (9 điểm)

Trong lần được đá cặp cùng Đức Chinh, Hoàng Đức đã để lại dấu ấn rất đậm nét với những tình huống xử lý thông minh. Người hâm mộ thấy đâu đó hình dáng đàn anh Phan Văn Đức trong lối chơi của Hoàng Đức.

11. Hà Đức Chinh (9 điểm)

Đức Chinh đã lên tiếng rất đúng lúc với bàn mở tỉ số 1-0 cho U23 Việt Nam. Bàn thắng này giúp đoàn quân HLV Park Hang-seo cởi bỏ nhiều áp lực.

Thay người.

12. Trần Thanh Sơn (7 điểm)

13. Đỗ Thanh Thịnh (7 điểm)

Bài liên quan