Đau lòng: Hỏa hoạn lúc nửa đêm, 10 cầu thủ Brazil ra đi cùng lúc khiến hàng triệu CĐV khóc hết nước mắt

Theo thông tin từ trung tâm cứu hỏa Brazil, vụ hỏa hoạn bùng phát tại Ninho do Urubu – một trung tâm đào tạo hiện đại chỉ mới được xây dựng lại và mở rộng cách đây hai tháng. Ở trung tâm đào tạo này có chỗ lưu trú cho những cầu thủ trẻ ở lại tập luyện hoặc thi đấu.

Ảnh-internet

Lính cứu hỏa Douglas Henaut nói với tờ Globo News: “Thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn là lúc những cầu thủ nhí của đội trẻ Flamengo đang ngủ”. Kênh truyền hình Globo cũng tiết lộ, các nạn nhân hầu hết đều là những cầu thủ trẻ nhưng danh tính vẫn chưa được công bố.

Trong khi đó, từ những cảnh quay của truyền hình có thể thấy đám cháy đã khiến những mái tôn bị biến dạng, và những cây xanh gần đó cũng bị thiêu rụi hoàn toàn.

Ảnh-internet

Được biết sau một vài năm gặp khó khăn về tài chính, Flamengo đã chi tổng cộng 23 triệu reais (khoảng 5,5 triệu euro) vào năm 2018 để mở rộng cơ sở đào tạo ở Ninho do Urubu. Ngoài chỗ ở cho các cầu thủ trẻ, cơ sở bao gồm một số sân tập luyện, thi đấu, công viên thủy sinh, phòng tập thể dục, trung tâm y tế và sân bóng đá mini.

Ảnh-internet

Trong quá khứ trung tâm đào tạo trẻ của Flamengo là nơi từng sản sinh rất nhiều cầu thủ tài năng của bóng đá thế giới như: Zico, Junior, Leonardo… đây cũng là một trong những câu lạc bộ giàu thành tích nhất ở Brazil và nổi tiếng khắp thế giới.

Bài liên quan