CHÍNH THỨC: Đặng Văn Lâm đệ đơn giải phóng hợp đồng lên CLB Hải Phòng, quyết tâm ra nước ngoài thi đấu

Theo nguồn tin của Saostar, thủ môn Đặng Văn Lâm đang muốn chia tay CLB Hải Phòng để ra nước ngoài thi đấu. Người đại diện của Đặng Văn Lâm đã gửi giấy hẹn lãnh đạo CLB Hải Phòng làm việc.

Trao đổi về thông tin trên, Chủ tịch CLB Hải Phòng – ông Trần Mạnh Hùng xác định câu chuyện này là chính xác. “Tôi đã nhận được giấy của đại diện thủ môn Đặng Văn Lâm về chuyện giải phóng hợp đồng.

Theo giấy gửi đến CLB Hải Phòng, đại diện của thủ môn Đặng Văn Lâm hẹn chúng tôi sẽ làm việc vào ngày 15/1 tới. Họ muốn giải phóng hợp đồng 1 năm của Văn Lâm với CLB Hải Phòng”, Chủ tịch CLB Hải Phòng nói với Saostar.

Ảnh Internet

Ông Trần Mạnh Hùng nói thêm: “Hiện tại, CLB Hải Phòng còn 1 năm hợp đồng với Đặng Văn Lâm. Chúng tôi sẽ làm việc với người đại diện của thủ môn Văn Lâm về điều khoản phá vỡ hợp đồng theo đúng quy định đã ghi trong hợp đồng giữa hai bên”.

Một chi tiết quan trọng là thủ môn Đặng Văn Lâm có người đại diện ở nước ngoài, có chứng chỉ của FIFA (Liên đoàn bóng đá thế giới). Thủ môn Đặng Văn Lâm đã ký hợp đồng với người đại diện vào năm 2017. Thế nên, chuyện giải phóng hợp đồng của Văn Lâm sẽ do người đại diện làm việc trực tiếp với CLB Hải Phòng.

Ảnh Internet

Trong thư gửi đến CLB Hải Phòng, người đại diện của Đặng Văn Lâm cho biết lý do giải phóng hợp đồng là muốn đưa thủ môn Việt Nam ra nước ngoài thi đấu.

Theo đánh giá của lãnh đạo CLB Hải Phòng, Đặng Văn Lâm là một cầu thủ rất ngoan, sinh hoạt chuẩn mực và có nhiều cống hiến cho CLB. Thế nên, lãnh đạo đội bóng đất Cảng rất yêu mến thủ môn Đặng Văn Lâm.

Cũng cần nhắc, Văn Lâm đã “đổi đời” sau khi chơi bóng cho CLB Hải Phòng. Thủ môn Văn Lâm đã được gọi lên tuyển Việt Nam vào năm 2016 sau màn trình diễn tốt trong màu áo đội bóng đất Cảng. Một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của Văn Lâm.

Ảnh Internet

Sau chức vô địch AFF Cup 2018 cùng tuyển Việt Nam, Đặng Văn Lâm và các đồng đội đang chuẩn bị cho ASIAN Cup 2019.

Bài liên quan