Top 4 ông Vua sút phạt thành bàn đỉnh nhất thế giới: Suốt 10 năm qua, chưa 1 ai vượt nổi “ông già” này

Làng bóng đá châu Âu hiện tại đã và đang được chứng kiến sự xuất sắc của hàng loạt “ông vua sút phạt” và dưới đây là những cái tên nổi bật nhất.

4. Andrea Pirlo – 15 bàn

Nhắc đến Pirlo, NHM làng túc cầu thế giới sẽ nghĩ ngay đến một chàng tiền vệ tài hoa đã tung hoành trong những năm tháng chơi bóng tại quê hương nước Ý.

Ảnh Internet

Thi đấu ở một vị trí đặc biệt và sở hữu một lối đá vô cùng quyến rũ, Pirlo đã làm say đắm biết bao con tim của NHM. Bên cạnh đó, Pirlo còn sở hữu khả năng sút phạt rất tốt và anh đã có được 15 pha lập công từ những tình huống cố định này.

3. Miralem Pjanic – 18 bàn

Sau khi Pirlo ra đi, Juventus có vẻ không quá lo lắng khi họ đang sở hữu trong tay một Pjanic cũng xuất sắc không kém. Là chiếc cầu nối tuyệt vời giữa hàng thủ và tấn công của “Bà đầm già”, Pjanic đã làm vơi đi nỗi nhớ Pirlo trong lòng các CĐV áo sọc trắng đen.

Ảnh Internet

Cũng giống như đàn anh, Pjanic cũng có được khả năng sút phạt tuyệt vời với 18 bàn tính đến thời điểm hiện tại.

2. Lionel Messi – 44 bàn

Mặc dù Barcelona sở hữu rất nhiều tiền vệ đẳng cấp nhưng Messi vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những pha sút phạt cố định.

Ảnh Internet

Messi luôn chứng tỏ cho NHM thấy anh chính là một trong những cầu thủ toàn diện nhất lịch sử bóng đá với 44 pha lập công từ những tình huống sút phạt cố định. Thế nhưng, anh vẫn chỉ xếp thứ 2 trong danh sách những chân sút hàng đầu này.

1. Cristiano Ronaldo – 53 bàn

Con số 53 bàn thắng là đủ để nói lên sự vượt trội của Ronaldo ở khâu sút phạt này, hơn “kỳ phùng địch thủ” Messi đến 11 bàn. Có thể nói rằng thành tích này của anh gắn liền với những năm tháng khoác áo Man United và đặc biệt là Real Madrid.

Ảnh Internet

Ở tuổi 33, Ronaldo đang phá vỡ hàng loạt những kỷ lục mới sau khi chính thức chuyển sang chơi cho Juventus kể từ mùa giải này

Bài liên quan