Sau những màn trình diễn xuất sắc, Pogba chính thức tuyên bố không hài lòng 1 điều về Mourinho

Paul Pogba tin rằng Solskjaer đã mang đến một tâm lý tấn công cho Man Utd và sự nổi bật trong phong cách tấn công là khác biệt lớn nhất so với thời Mourinho.

Rõ ràng ngôi sao người Pháp chẳng thể hài lòng khi liên tục bị huấn luyện viên người Bồ Đào Nha “giam cầm” trên ghế dự bị dù anh không chấn thương hay gặp bất cứ vấn đề nào liên quan đến thể lực. Tuy nhiên, một Paul Pogba xuất sắc nhất đã trở lại dưới thời Solskjaer.

Pogba đang trở lại dưới thời Solskjaer.

Sau 3 trận gần nhất, tiền vệ 25 tuổi ghi được 4 bàn thắng và có 3 pha kiến tạo cho các đồng đội lập công, và anh tin rằng việc thiết lập phong cách tấn công của Solskja kết hợp với quyết tâm từ các cầu thủ trong việc cải thiện phong độ sẽ mang lại kết quả tuyệt vời.

Khi được hỏi về những gì đã thay đổi dưới thời Solskjaer, Pogba nói với Sky Sports: “Chúng tôi là United và cần đứng đầu giải đấu, đó chỉ là phản ứng của tất cả các cầu thủ và mọi người đều thích thú. Điều khác biệt là chúng tôi vẫn có thể thắng như với Jose nhưng đó là một phong cách chơi khác, chúng tôi khó chịu hơn, tạo ra nhiều cơ hội hơn và đó là cách chúng tôi muốn chơi”.

Tôi luôn muốn làm nhiều hơn, nhưng tôi muốn chơi cho đội bóng, chơi một cách đơn giản. Chúng tôi cần chiến thắng và United cũng đã có một màn trình diễn tuyệt vời. Chúng tôi đang trở lại, và vẫn còn một chặng đường dài để đi, nhưng để kết thúc năm như thế thì thật đẹp“.

Bài liên quan