Hóa ra ĐT Việt Nam không chỉ có Xuân Trường giỏi tiếng Anh, Công Phượng cũng trổ tài nói như gió đây này!

Không chỉ thu hút fan hâm mộ, đặc biệt là các fan nữ bằng tài năng đá bóng, Công Phượng, Xuân Trường, Đức Huy, Duy Mạnh,… còn khiến các fan phải cười ngặt ngẽo vì sự thông minh, hài hước của mình.

Được đào tạo tại Hoàng Anh Gia Lai JMG từ nhỏ, Xuân Trường và các đồng đội không chỉ được dạy đá bóng bài bản mà còn được học tiếng Anh từ nhỏ. Vì thế, đừng bất ngờ khi các cầu thủ xuất thân từ lò đào tạo này đều nói tiếng Anh tốt. Ngoại trừ Xuân Trường đã ‘tài hoa phát tiết’ ra ngoài từ lâu thì Công Phượng cũng là một ‘tài năng ẩn dật’ từ lâu.

Trong một clip vừa được chia sẻ trên fanpage FC Công Phượng, hình ảnh nam cầu thủ đang nói tiếng Anh với 2 fan nữ đã khiến nhiều người bất ngờ. Chưa vội bàn đến chuyện đúng hay sai, nói có chuẩn âm gió hay không những sự lầy lội và cách trò chuyện đùa cợt của tiền đạo này đã khiến mọi người cười ngặt ngẽo.

Thỉnh thoảng bí quá, Phượng cũng nói tiếng Việt

Những từ như ‘I dont’ think so’ hay ‘Lady First’… qua cách phát âm của Công Phượng vừa hài hước vừa lạ lẫm khiến ai cũng buồn cười. Có vẻ hơi ngại ngùng, Công Phượng thậm chí đã cố gắng bào chữa: ‘Ngữ điệu của anh không tốt lắm nhưng điều đó vẫn ổn mà nhỉ?’

Thậm chí, khi phát hiện ở bên cạnh có chiếc ô tô đang nổ máy, Công Phượng đã chỉ vào và nói ‘The car’ và cố gắng kèm theo âm gió cực kỳ đáng yêu.

Hóa ra trừ những lúc cố tỏ ra lạnh lùng, Công Phượng bên ngoài cũng hài hước và lầy lắm. Và đây cũng là cơ hội để fan của anh chàng này biết rằng, Phượng nói tiếng Anh cũng tốt lắm, chỉ là giấu nghề thôi.

Bài liên quan