CĐV Việt Nam chế ảnh cực lầy mừng chiến thắng: Lẩu gì mà cay cay thế Thái Lan ơi?

Hân hoan sau chiến thắng của tuyển Việt Nam trước người Thái ở King’s Cup, cộng đồng mạng lập tức tung ra những bức ảnh chế hài hước cổ vũ, động viên thầy trò HLV Park Hang Seo.

Ảnh-internet

Ảnh-internet

Tuyển Việt Nam giành chiến thắng nức lòng người hâm mộ

Ảnh-internet

Tiền đạo Anh Đức chính là “thần tài” của tuyển Việt Nam

Việt Nam không hiểu tại sao mình lại nhận thẻ vàng trong tình huống Văn Hậu bị ăn vả

Các cầu thủ áo đỏ lập tức lao ra bảo vệ cho Duy Mạnh

Thitiphan có hành vi không đẹp với Văn Hậu

Công Phượng dính nguyên cú đá của trung vệ Thái Lan

Thái Lan thua tâm phục khẩu phục Việt Nam ở mọi cấp độ

Ảnh-internet

Kể từ khi HLV Park Hang-seo dẫn dắt tuyển Việt Nam. Những cuộc đối đầu với người Thái không còn là nỗi lo lắng với các cầu thủ và người hâm mộ. Không chỉ với Thái Lan, thầy Park còn chưa phải nhận thất bại nào trước những đối thủ tại Đông Nam Á.

Ảnh-internet

Nhân vật chính của trận đấu vừa qua có lẽ là thủ môn Kawin. Ngôi sao đang thi đấu tại giải VĐQG Bỉ có tình huống bắt bóng lỗi khiến đội nhà chịu thất bại trước tuyển Việt Nam khi trận đấu chỉ còn tính bằng giây.

Ảnh-internet

Thay vì đá bóng, Quang Hải liên tục phải thủ thế phòng ngự trong trận đấu vừa qua”, một CĐV hài hước. Ở trận đấu trên sân Chang Arena, đoàn quân của HLV Sirisak chủ động chơi thô bạo và liên tục phạm lỗi khiến các tuyển thủ áo đỏ phải nằm sân.

Ảnh-internet

Bóng đá Việt Nam đã có những bước tiến thần kỳ chỉ trong vòng hơn một năm. Người Thái không còn là “ông kẹ” trong mỗi lần đối đầu với tuyển Việt Nam.

Bài liên quan