Thua không phục, HLV Thái Lan vẫn cố bao biện: “Tôi không nghĩ Việt Nam là số 1 Đông Nam Á”

Đội tuyển Thái Lan đã thất bại trước Việt Nam trong trận đấu được mong chờ nhất tại King’s Cup 2019 diễn ra vào tối 5/6. Trả lời họp báo sau trận đấu, HLV trưởng HLV Sirisak Yodyardthai tỏ ra thất vọng sau trận thua đầy tiếc nuối trước đoàn quân của HLV Park Hang-seo.

Ảnh-internet

Đội tuyển Thái Lan đã thi đấu đầy nỗ lực trước đoàn quân của HLV Park Hang-seo trong cuộc đọ sức tối 5/6. Bàn thắng ở phút cuối cùng của Anh Đức đã khiến đội chủ nhà phải ôm hận trong trận đấu rất được mong chờ của người hâm mộ cả hai đội bóng.

Ảnh-internet

Trả lời họp báo sau trận đấu, HLV Sirisak Yodyardthai thất vọng với trận thua đầy tiếc nuối ở ở phút thi đấu cuối cùng của cuộc đọ sức: “Tôi rất thất vọng với kết quả này, Thái Lan đã tạo ra nhiều cơ hội nhưng không tận dụng được và để thua phút cuối. Hôm nay, Thái Lan đã thua trong một trận thuộc FIFA Day”.

Ảnh-internet

Nhưng chúng tôi sẽ còn chơi một trận nữa. Ngay từ lúc này, Thái Lan sẽ tập trung tối đa cho trận đấu tới với Ấn Độ và hướng tới tương lai xa hơn. Vắng Teerasil Dangda và Chanathip Kongkrasin chắc chắn đã ảnh hưởng đến trận đấu. Nhưng hôm nay những cầu thủ Thái Lan đã chơi rất tốt. Đội bóng trẻ này có tương lai tươi sáng”, HLV tuyển Thái chia sẻ.

Ảnh-internet

Với trận thua tối thiểu 0-1 trước Việt Nam trong ngày khai mạc, đội tuyển Thái Lan đành phải ngậm ngùi thi đấu tại trận tranh hạng 3 với Ấn Độ vào chiều ngày 8/6. Trong khi đó, HLV Park Hang-seo và các học trò hiên ngang bước vào trận chung kết gặp Curacao vào tối ngày 8/6 tới đây.

Ảnh-internet

Bài liên quan