CĐV Thái Lan: “Chúng tôi xấu hổ quá, các bạn mới thực sự là số 1 Đông Nam Á”

Phát biểu sau trận khai mạc King’s Cup 2019, CĐV Thái Lan tỏ rất thất vọng và thừa nhận ĐT Việt Nam là số 1 Đông Nam Á.

Ảnh-internet

Phát biểu ngay sau trận đấu, CĐV Saraphan Wut Wuttinan chia sẻ: “Chiến thuật huấn luyện viên sai lầm hay phong độ các cầu thủ đi xuống. Chúng ta lại thua nghiệt ngã. Việt Nam đã thắng rất xứng đáng vì họ chơi hay hơn nhiều.

Ảnh-internet

Thật sự tôi không cần các bạn vô địch giải châu Á. Tôi muốn chiến thắng Việt Nam, nhưng tôi thấy xấu hổ vì các bạn”.

Ảnh-internet

NHM Iris Daisy cho rằng HLV Thái Lan đã thua chiến thuật so với HLV Việt Nam: “Không biết phải nói gì. Chúng ta đã chờ đợi trận đấu này suốt 1 năm qua, nhưng lại thua không thể cay đắng hơn. Việt Nam thi đấu quá ranh mãnh. Họ không cần tấn công nhiều nhưng vẫn chiến thắng. Ông Sirisak đã thua so với ông Park Hang Seo”.

Ảnh-internet

CĐV Nattapon Kitsupa cho rằng Việt Nam là số 1 Đông Nam Á: “Việt Nam quá xuất, họ thắng đầy xứng đáng khi chiến đấu với tinh thần tuyệt vời. Trong khi chúng ta đã không thể tận dụng lợi thế sân nhà. Hãy thừa nhận họ là số 1 Đông Nam Á”.

Ảnh-internet

NHM Chaiyapruk Sriprasert an ủi đội nhà sau thất bại cay đắng trước Rồng Vàng: “Việt Nam thực sự rất tốt, và tiếc rằng chúng ta đã bỏ lỡ quá nhiều cơ hội. Hãy vượt qua thất bại và trở lại sớm nhé Voi chiến, tôi vẫn luôn ở bên các bạn”.

Bài liên quan