Vừa vào sân đã quẩy tưng bừng, Công Phượng bị cầu thủ Thái Lan chơi xấu đá bóng vào đúng “chỗ họa mi”

Công Phượng được HLV Park Hang-seo tung vào sân từ băng ghế dự bị trong chiến thắng 1-0 của Việt Nam trước Thái Lan tại bán kết King’s Cup 2019. Trong một tình huống tấn công nhanh ở cuối trận, CP10 đã bị đối phương vào bóng đầy nguy hiểm.

Công Phượng được HLV Park Hang-seo xếp trên băng ghế dự bị và chỉ được tung vào sân ở hiệp 2 để tạo ra những nét tươi mới trên hàng công của đội tuyển Việt Nam trong cuộc đọ sức với Thái Lan tối 5/6.

Ảnh Internet

Tiền vệ mang áo số 10 đã thi đấu năng nổ kể từ khi vào sân và tạo ra được những tình huống lên bóng nguy hiểm khiến các hậu vệ Thái Lan phải bối rối.

Trong một tình huống như vậy, tiền đạo người Nghệ An đã bị hậu vệ mang áo số 6 bên phía Thái Lan là H.Pansa phạm lỗi đầy nguy hiểm.

Ảnh Internet

Hậu vệ của Thái Lan đã có tình huống va chạm mạnh với Công Phượng. Điều đáng nói là pha phạm lỗi của cầu thủ này lại vào ngay gần chỗ hiểm của tiền đạo bên phía Việt Nam.

Các cầu thủ Việt Nam đã phản ứng rất quyết liệt sau pha phạm lỗi của cầu thủ chủ nhà với người đồng đội của mình.

Trong đó, Quang Hải là người phản ứng quyết liệt nhất.

Ảnh Internet

Tiền vệ nhỏ con của đội tuyển Việt Nam thậm chí còn tỏ ra nóng tính khi có lời qua tiếng lại với tiền vệ Thitiphan của Thái Lan nhưng đã được Quế Ngọc Hải ngăn lại.

Trọng tài chính điều khiển trận đấu sau đó cũng đã dành cho hậu vệ chủ nhà một chiếc thẻ vàng cảnh cáo sau pha vào bóng nguy hiểm.

Bài liên quan