CĐV Thái Lan: “Việt Nam chỉ may mắn mới đi tiếp được chứ sao thuyết phục bằng chúng tôi”

Sau khi ĐT Việt Nam chính thức lọt vào vòng 1/8, nhiều CĐV Thái Lan đã lên tiếng nói về cơ hội đi sâu ở ASIAN Cup 2019 dành cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

Trận thua 1-4 của ĐT Triều Tiên trước ĐT Liban vừa đủ giúp ĐT Việt Nam giành tấm vé cuối cùng lọt vào vòng 1/8 ASIAN Cup 2019 nhờ hơn về chỉ số fair-play. Bởi trong khi ĐT Việt Nam chỉ phải nhận 5 thẻ vàng thì ĐT Liban lĩnh đến 7 thẻ vàng.

Ảnh-internet

Sau khi trận đấu giữa ĐT Triều Tiên và Liban kết thúc, nhiều CĐV Thái Lan không quên dành những lời chúc mừng cho thầy trò HLV Park Hang Seo. Một CĐV có tên Thanakrit chia sẻ: “Xin chúc mừng các cầu thủ ĐT Việt Nam. Họ đã đi tiếp nhờ trận thua vừa đủ của Triều Tiên và ít hơn số thẻ phạt. ĐT Việt Nam gặp quá nhiều may mắn suốt 1 năm vừa qua.

Anh Kittichai nhận xét: “Tôi thấy ĐT Việt Nam thi đấu kém thuyết phục hơn AFF Cup 2018. Họ phải nhờ đến chỉ số fair-play mới giành quyền đi tiếp. Thực ra ĐT Việt Nam may mắn chứ cá nhân tôi thấy họ không xứng đáng đoạt vé đi tiếp bằng ĐT Thái Lan”.

Ảnh-internet

Nói về khả năng đi sâu của ĐT Việt Nam tại ASIAN Cup 2019, CĐV Anuwat nhận định: “Tôi thấy Việt Nam khó có khả năng lọt vào vòng tứ kết bằng Thái Lan. Họ phải gặp ĐT Jordan từng thắng cả ĐT Úc nên cửa đi tiếp gần như không có. Trung Quốc không phải đối thủ quá mạnh đối với Thái Lan. Thời gian gần đây, bóng đá Trung Quốc cũng sa sút thảm hại ở những giải đấu mang tầm châu lục”.

Ảnh-internet

Chưa hết, một CĐV khác có tên Anuchid không phục cách ĐT Việt Nam lọt vào vòng 1/8: “ĐT Việt Nam đã vượt qua vòng bảng nhờ chỉ số fair-play. Họ chẳng hơn gì Liban về lối đá thậm chí còn yếu hơn. Nhưng thần may mắn đã đứng về phía họ nhờ sự giúp sức của Triều Tiên. Tôi nghĩ ĐT Việt Nam chỉ có thể đi đến vòng 1/8”.

Ảnh-internet

Tuy nhiên, một CĐV Thái Lan khác lại tỏ ra lạc quan hơn đối với những hy vọng dành cho ĐT Việt Nam: “Họ đã vượt qua vòng bảng một cách ngoạn mục chắc chắn sẽ có những sự may mắn. Biết đâu đó, kỳ tích giống giải U23 châu Á lại xuất hiện. Đừng coi thường họ”.

Trận đấu tiếp theo của ĐT Việt Nam với ĐT Jordan sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 20/1.

Bài liên quan