Cay cú sau trận thua, Thái Lan cắt luôn bản quyền King’s Cup 2019 của Việt Nam

Trong một diễn biến mới nhất, những video highlight trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan đã ‘bất ngờ’ biến mất trên nền tảng Youtube.

Ảnh-internet

Trận bán kết King’s Cup 2019 giữa Việt Nam và Thái Lan đã kết thúc với phần thắng nghiêng về phía đội tuyển Việt Nam. Người ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu là tiền đạo Anh Đức.

Ảnh-internet

Chiến thắng này không chỉ giúp Việt Nam góp mặt trong trận chung kết King’s Cup mà nó còn là lời khẳng định cho vị thế số 1 của chúng ta trong khu vực.

Video highlight trận Việt Nam – Thái Lan đã bị gỡ trên Youtube

Trong khi đó, với Thái Lan, trận thua này giống như một đòn đau giáng mạnh vào nền bóng đá nước này. Cần nhớ rằng trước đó, Thái Lan đã đặt mục tiêu sẽ vô địch King’s Cup 2019 để lấy lại thể diện sau những thất bại trước Việt Nam trong thời gian gần đây.

Ảnh-internet

Và không biết có phải do cay cú hay không mà đến hôm nay, tất cả các video về trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan trên youtube của những đơn vị nắm bản quyền King’s Cup 2019 tại Việt Nam như Next Media hay VTC… đều bị gỡ vì lý do… bản quyền.

Anh Đức ghi bàn thắng quyết định của trận đấu

Đáng chú ý, video highlight trận Việt Nam 1-0 Thái Lan đang đứng Top 1 thịnh hành với 6,4 triệu lượt xem sau 2 ngày cũng bị xóa vì lý do tương tự.

Ảnh-internet

Hiện tại, các đơn vị bị gỡ video trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan vẫn chưa đưa ra bất cứ phát ngôn nào về việc này.

Bài liên quan