Top 10 bom tấn đắt giá nhất đã nổ ở TTCN hè này: 3 tân binh của Real vẫn thua xa nhà vô địch World Cup

10. Thorgan Hazard (Dortmund): Thorgan Hazard chuyển đến thi đấu cho Dortmund với giá 25.5 triệu euro.

9. Kerem Demirbay (Bayer 04 Leverkusen): Kerem Demirbay chuyển đến khoác áo Leverkusen với giá 32 triệu euro.

8. Benjamin Pavard (Bayern Munich): Vào ngày 1/6, bản hợp đồng Benjamin Pavard của Bayern Munich cũng hoàn thành sau khi đội nhà đã bỏ ra 35 triệu euro vào tháng 1/2019.

7. Raúl Jiménez (Wolves): Từ ngày 1/6, Raúl Jiménez đã chính thức trở thành người của Wolves sau thời gian ngôi sao Mexico được cho mượn từ Benfica với mức giá 38 triệu euro.

6. Rodrygo (Real Madrid): Thêm một thương vụ khác được hoàn thành cũng là người của Real Madrid. Rodrygo đã chuyển đến Bernabeu với mức phí khoảng 45 triệu euro.

5. Eder Militao (Real Madrid): Eder Militao chuyển đến khoác áo Real Madrid với mức phí lên đến 50 triệu euro và thương vụ đã chính thức hoàn thành vào ngày 1/6.

4. Luka Jovic (Real Madrid): Ngày 4/6 theo giờ địa phương, Luka Jovic chính thức trở thành cầu thủ của Madrid sau khi Kền Kền trắng bỏ ra số tiền 60 triệu euro cho Eintracht Frankfurt.

3. Christian Pulisic (Chelsea): Vào ngày 1/6, Christian Pulisic chính thức trở thành người của Chelsea sau khi The Blues cùng Dortmund thống nhất mức giá chuyển nhượng vào khoảng 64 triệu euro.

2. De Jong (Barcelona): Bảng hợp đồng đắt giá thứ 2 phiên chợ hè 2019 tới thời điểm hiện tại thuộc về De Jong. Ngôi sao Hà Lan chuyển đến thi đấu cho đại diện Catalan với bản hợp đồng trị giá 75 triệu euro.

1. Lucas Hernandez (Bayern Munich): Lucas Hernandez từ Atetico Madrid đã chuyển sang khoác áo Bayern Munich với giá trị chuyển nhượng lên đến 80 triệu euro.

Bài liên quan