Cầu thủ HAGL lên tiếng phân bua sau khi bị tố ‘chửi’ CĐV Than Quảng Ninh

Theo đó, một fanpage có tên Than Quảng Ninh FC đăng ảnh Trương Trọng Sáng và khẳng định trung vệ Trương Trọng Sáng đã có lời lẽ xúc phạm đến các CĐV đất mỏ có mặt tại SVĐ Pleiku.

HAGL – đội bóng được xem là hình mẫu về xây dựng văn hoá cho cầu thủ mà trong đội hình lại có có loại cầu thủ chửi CĐV đội khách như vậy sao. Sáng nên nhớ HAGL còn phải đá sân Cẩm Phả nữa đấy”, trích trong bài đăng trên.

Ảnh-internet

Những chia sẻ này đã được xoá không lâu sau đó nhưng không hiểu vì lý do gì fanpage Than Quảng Ninh FC tiếp tục đăng lại kèm tấm ảnh chụp nội dung bài viết trước đó.

Ngay lập tức, CĐV HAGL và Than Quảng Ninh đã tran.h cãi nảy l.ửa ở phần bình luận. Một bên lên tiếng bảo vệ cầu thủ nhà, một bên chỉ trích, một nhóm trung lập và bình tĩnh hơn cho rằng sự việc cần được xem xét thấu đáo và có bằng chứng cụ thể thay vì đưa thông tin vội vàng làm ảnh hưởng đến hình ảnh cả hai CLB.

Sau đó ít lâu, nhân vật chính của tranh cãi là trung vệ Trương Trọng Sáng đã lên tiếng thanh minh. Anh khẳng định rất bất ngờ về thông tin cho rằng mình có lời lẽ xúc phạm, vă.ng tụ.c về phía CĐV Than Quảng Ninh.

Ảnh-internet

Tôi luôn tôn trọng và không bao giờ có ý gây sự hay xúc phạm tới bất kỳ 1 CĐV nào cả. Có thể trên sân, trong 1 tình huống nào đó, tôi đã vô tình có những hành động không được như ý và khiến các bạn hiểu nhầm thì tôi xin khẳng định rằng những hành động đó không hề nhằm vào bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào cả”, Trọng Sáng tâm sự.

 

Anh nhấn mạnh thêm: “Tôi khẳng định mình không có hành động xúc phạm đến CĐV Quảng Ninh”. Hiện tại, cả phía CĐV Than Quảng Ninh và HAGL đã tạm dừng các cuộc tranh cãi. Đại diện CĐV hai bên cũng đã có cuộc trao đổi với nhau để chấm dứt cuộc x.ung đ.ột này ngay trong sáng 14/4.

Ảnh-internet

Trương Trọng Sáng là cầu thủ không thuộc lò đào tạo CLB HAGL. Trung vệ này được đội bóng phố Núi chiêu mộ ở V.League 2019 cùng trung vệ Phạm Hoàng Lâm và từng thi đấu cho CLB Đà Nẵng.

Ở trận đấu thuộc vòng 5 V.League 2019, HAGL giành chiến thắng 3-2 trước Than Quảng Ninh. Đây là chiến thắng thứ 2 sau 5 vòng đấu của đội bóng phố Núi.

Bài liên quan