Top những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất Serie A

Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất Serie A – Là giải đấu trải qua khoảng lịch sử dài và đã chứng kiến sự góp mặt của rất nhiều những cầu thủ xuất sắc và các chân sút hàng đầu thế giới. Cụ thể là ai hãy tham khảo bài viết dưới mục bên lề nhé.

Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất Serie A

Silvio Piola – 274 bàn

Silvio Piola là một tiền đạo xuất sắc của Italia. Anh đã thi đấu trong suốt thập niên 1930 và 1940 và là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử Serie A với 274 bàn thắng với những trận đấu có tỷ số bóng đá hôm nay đầy ấn tượng. Piola chơi cho các đội bóng như Pro Vercelli, Lazio, Torino và Novara.

Francesco Totti – 250 bàn

Francesco Totti là một trong những cầu thủ lừng danh nhất của AS Roma và Serie A. Totti chơi cho AS Roma suốt sự nghiệp của mình và ghi được tổng cộng 250 bàn thắng trong Serie A. Anh cũng là cầu thủ duy nhất trong lịch sử ghi bàn cho AS Roma trong 23 mùa giải liên tiếp.

Gunnar Nordahl – 225 bàn

Gunnar Nordahl là một tiền đạo xuất sắc của Thụy Điển và thi đấu cho Milan trong thập niên 1940 và 1950. Anh đã ghi được 225 bàn thắng trong Serie A và giúp Milan giành được 4 chức vô địch.

top-nhung-cau-thu-ghi-nhieu-ban-thang-nhat-serie-a

Top những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất Serie A

Giuseppe Meazza – 216 bàn

Giuseppe Meazza là một tiền đạo và tiền vệ tấn công của Italia. Anh thi đấu cho các đội bóng như Inter Milan và AC Milan trong suốt thập niên 1930 và 1940 và kết quả bóng đá ghi được tổng cộng 216 bàn thắng trong Serie A.

Antonio Di Natale – 209 bàn

Antonio Di Natale là một tiền đạo xuất sắc của Italia và thi đấu cho Udinese suốt sự nghiệp của mình. Anh đã ghi được tổng cộng 209 bàn thắng trong Serie A và là một trong những cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử của Udinese.

Giuseppe Savoldi – 216 bàn

Giuseppe Savoldi được biết đến là một trong những tiền đạo có khả năng ghi bàn vô cùng ấn tượng trong lịch sử Serie A. Anh đã ghi tổng cộng 216 bàn thắng trong sự nghiệp của mình, với màu áo của Bologna, Napoli và Verona.

Savoldi có thể chơi ở vị trí tiền đạo hay tiền vệ tấn công và đã giành được chức vô địch Serie A duy nhất trong sự nghiệp của mình khi chơi cho Bologna vào năm 1964.

Giuseppe Signori – 217 bàn

Giuseppe Signori là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất của Serie A trong những năm 1990 và đầu thế kỷ 21. Anh đã có màn trình diễn ấn tượng trong màu áo của Lazio, Bologna và Sampdoria, ghi tổng cộng 217 bàn thắng trong Serie A.

Signori đã giành 2 danh hiệu Vua phá lưới Serie A vào những năm 1993 và 1994, và cũng đã giành 3 lần Giải Fair Play Serie A trong sự nghiệp của mình.

Kurt Hamrin – 190 bàn

Kurt Hamrin là một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất của Serie A trong thập niên 1950 và 1960. Anh là người Thụy Điển đầu tiên được vinh danh trong Hall of Fame bóng đá Ý vào năm 2014.

Hamrin đã ghi tổng cộng 190 bàn thắng trong Serie A trong suốt sự nghiệp của mình, chơi cho Fiorentina, AC Milan và Juventus. Anh cũng đã giành 2 chức vô địch Serie A và 1 chức vô địch European Cup trong sự nghiệp của mình.

Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về danh sách cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất Serie A nhé.

Bài liên quan