Bóng đá thế giới lại nhuốm màu đau thư.ơng: Cầu thủ Colombia t.ử nạn sau 4 ngày mất tích

Trong bối cảnh World Cup bóng đá nữ 2019 chỉ tròn 2 tuần nữa khởi tranh, thế giới bóng đá lại phải đón nhận cú sốc từ cái ch.ết của Leidy Asprilla, nữ tuyển thủ từng khoác áo tuyển Colombia dự Olympic Rio 2016. Th.i th.ể Leidy được tìm thấy bên cạnh chiếc xe máy của cô ở ngoại ô Valle del Cauca, tây nam Colombia, ngày 23/5.

Trước đó vào Chủ nhật, cảnh sát đã nhận được thông báo mất tích từ gia đình Leidy khi nữ cầu thủ này rời nhà ở ngôi làng El Cerrito để đón một đồng đội cùng đến sân tập vào sáng ngày hôm trước. Tuy nhiên, sau gần 2 tiếng chờ đợi, người đồng đội sốt ruột thông báo không thể liên lạc được với Leidy, trong khi điện thoại di động của cô đã tắt.

Ảnh Internet

Sau 4 ngày mất tích, thi thể của Leidy mới được tìm thấy dưới một con mương cạnh đường. Theo lời cảnh sát, Asprilla vẫn đội mũ bảo hiểm, balo cùng đồ đạc của cô, bao gồm cả thẻ thi đấu cho CLB Orsomarso SC còn nguyên vẹn.

Các điều tra viên cũng thừa nhận nguyên nhân cái ch.ế.t vẫn chưa được làm sáng tỏ. Các giả thiết được đặt ra như, Asprilla có thể bị tai nạn giao thông hoặc bị gi.ết trong một vụ cướp. Trong đó, giới pháp y nghiêng về khả năng đầu tiên hơn.

Ảnh Internet

Tuy nhiên, theo lời nhân chứng phát hiện ra vụ việc, chiếc xe máy không có dấu hiệu bị va quệt hay hỏng hóc. Thậm chí người đàn ông trên còn tiết lộ, cung đường giữa El Cerrito đến Valle de Cauca thường khá vắng vẻ và nguy hiểm. “Ở đây đã xảy ra không ít vụ gi.ết người cướp của. Tôi thậm chí còn từng là nạn nhân của một vụ cướp như thế”.

Liên đoàn bóng đá Colombia nhanh chóng gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình nữ tuyển thủ 22 tuổi. Trong khi Catherine Asprilla, một thành viên trong gia đình, chia sẻ với phóng viên El Espectador. “Leydi là một cô gái dễ mến, luôn vui vẻ hòa đồng và không có hiềm khích với bất kỳ ai”.

 

 

 

 

 

Bài liên quan