Sau Ronaldo, NHM lại thêm một lần phì cười với bức tượng xấu “ma chê quỷ hờn” của huyền thoại Man Utd

Ronaldo bị bêu xấu bởi chính bức tượng của chính mình có thể coi là một tai nạn. Tuy nhiên, việc liên tiếp những ngôi sao và huyền thoại bóng đá khác cũng bị “dìm hàng” khiến nhiều CĐV đã phải đặt dấu hỏi về mắt thẩm mĩ của một số nghệ nhân tạc tượng.

Ảnh-internet

Hôm qua là sinh nhật lần thứ 73 của huyền thoại George Best, người từng giúp CLB Manchester United lên ngôi vô địch châu Âu năm 1968. Nhân dịp này, Tony Currie, một thành viên của tổ chức nghệ thuật Lecale Bronze đã được yêu cầu làm một bức tượng đồng của George Best để tri ân những cống hiến của ông cho bóng đá.

Ảnh-internet

Bức tượng này do chính người dân tại thành phố Belfast, Bắc Ireland quyên góp tiền xây dựng. Để bày tỏ lòng tôn kính đến George Best, người dân Bắc Ireland còn tổ chức một buổi ra mắt trang nghiêm bên ngoài SVĐ Windsor Park. Buổi lễ ra mắt có sự góp mặt của hàng trăm người, bao gồm Pat Jennings, một huyền thoại bóng đá khác và Barbara McNarry, chị của George Best.

Buổi ra mắt diễn ra tốt đẹp, cho đến khi bức tượng Best được trưng bày.

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu bức tượng của George Best giống với người thật. Tác phẩm của Tony Currie lúc mới được công bố chắc chắn sẽ khiến CĐV phải bối rối vì nhìn chẳng giống huyền thoại của MU chút nào. Hơn nữa, nó xấu đến mức một fan hâm mộ phải bông đùa rằng chỉ cần nhìn cũng đủ làm anh ta gặp ác mộng.

“Trên thiên đường, ông ấy chắc không thể hài lòng với bức tượng này”, trích một bình luận trên Twitter.

Chẳng mất nhiều thời gian, cộng đồng đã lôi bức tượng của Cristiano Ronaldo trước đó ra để so sánh. Nhiều người cho rằng ít ra Ronaldo đã may mắn khi tượng vẫn còn đôi nét giống anh. Đằng này, nếu Best còn sống chắc cũng chẳng thể nhận ra việc người ta đang đúc tượng đồng để tưởng niệm mình.

Ronaldo cũng từng chịu chung tình cảnh với cố tiền đạo người Anh.

Momahed Salah, ngôi sao thuộc biên chế Liverpool cũng từng bị chính nghệ sĩ tại quê nhà Ai Cập “dìm hàng” khủng khiếp bằng bức tượng này

Bài liên quan