Fan Real: “Bây giờ Real mới thấy cần cầu thủ đệm bóng giỏi như Ronaldo” ,

Thất bại của Real Madrid không khỏi khiến người hâm mộ của họ thất vọng, đặc biệt khi các chân sút đã bỏ lỡ hàng loạt cơ hội ngon ăn.

Ảnh-internet

Real Madrid phải nhận thất bại 0-3 trước Barcelona trong trận bán kết lượt về Copa del Rey. Đáng nói là tỷ số đậm này không hoàn toàn phản ánh cục diện trận đấu khi Real tạo ra hàng loạt cơ hội nhưng không thể ghi bàn.

Hai cơ hội đáng tiếc nhất bên phía Real thuộc về Benzema và Vinicius Junior. Chỉ cần họ đệm bóng chuẩn xác khi khung thành rộng mở, Real Madrid sẽ có bàn thắng.

Những pha bóng vô duyên của 2 cầu thủ kể trên là đề tài châm chọc của người hâm mộ. Tài khoản Andres Augusto viết: “Giờ Real Madrid mới thấy sự quan trọng của việc sở hữu cầu thủ biết đệm bóng như Ronaldo. Vinicius và Benzema đã chơi thảm hại”.

Ảnh-internet

“Real Madrid giờ đây cần tiền đạo đích thực, không phải là kẻ phản bội như Thibaut Courtois”, CĐV này viết.

Tài khoản Frankie Rodriguez chung quan điểm: “Benzema và Vinicius thật đáng chê trách sau thất bại này. Đúng là Vinicius thể hiện sự nguy hiểm, nhưng bạn không thể bỏ lỡ những cơ hội ngon ăn như vậy trước Barcelona”.

Nhớ Cristiano Ronaldo” là tâm trạng chung của nhiều cổ động viên Real Madrid. Trước đây, CR7 thường tận dụng tốt những cơ hội ngon ăn được đồng đội tạo ra. Việc Ronaldo ra đi phần nào để loại khoảng trống chưa thể khỏa lấp ở Bernabeu.

Ảnh-internet

Trên mạng xã hội, các cổ động viên đăng tấm hình Luka Modric đang níu áo Lionel Messi với dòng chú thích hóm hỉnh: “Đây chính là cách bạn níu kéo Cristiano Ronaldo đừng rời đội bóng”.

Tài khoản Emmalex WiseOne tiếc nuối: “Cầu thủ lớn ấy không còn ở đó để tạo ra sự khác biệt. CR7 ra đi và mang theo trái tim của chúng ta”. Người dùng Ankit Mahanta bình luận: “Với Ronaldo, chúng ta sẽ không bao giờ phải trải qua tình trạng này”.

Ảnh-internet

Bài liên quan