Báo quốc tế: ‘Công Phượng sẽ sang J.League 1 hoặc Thái Lan thi đấu’

Theo báo chí Quốc tế, tiền đạo Công Phượng có thể sẽ sang J.League 1 hoặc Thái Lan thi đấu trong thời gian tới.

Ngày 27/1, tờ thể thao châu Á, Fox Sports đã đưa ra dự đoán về 5 cầu thủ có thể sẽ nhận được đề nghị lớn sau Asian Cup 2019. 

Đáng chú ý, trong bản danh sách này, có sự xuất hiện của tiền đạo Công Phượng.

Nói về Messi của bóng đá Việt Nam, Fox Sport dự đoán cầu thủ này có thể sẽ sang J.League one của Nhật Bản, hoặc Thai League thi đấu trong thời gian tới: “Ngoài Quang Hải, Công Phượng là cầu thủ thu hút được rất nhiều sự chú ý từ các CLB nước ngoài. Trong quá khứ, tiền đạo này từng thi đấu ở giải hạng Hai Nhật Bản.

Lần này, Công Phượng hoàn toàn có cơ hội được các CLB ở J.League 1 để mặt tới. Hoặc anh ấy có thể theo chân một vài cầu thủ Việt Nam khác sang thi đấu ở Thái Lan. Công Phượng có khả năng đi bóng và liên kết tốt với các vệ tinh xung quanh. Anh sẽ là sự bổ sung hữu ích cho bất kỳ CLB nào”.

Tiền đạo Công Phượng được báo quốc tế gợi ý sang J.League 1 hoặc Thái Lan thi đấu.

Trước đó, tại buổi họp báo trước trận đấu gặp Nhật Bản ở tứ kết Asian Cup 2019, Công Phượng cũng chia sẻ mong mố Công Phượng chia sẻ bản thân anh rất mong muốn được sang Nhật Bản thi đấu.

Tôi rất muốn quay trở lại Nhật Bản thi đấu. Mong muốn của tôi là năm tới được thi đấu ở đó nhưng được hay không, thì đó là vấn đề không phải do tôi quyết định”.

Trước đó vào đầu năm 2016, Công Phượng và Tuấn Anh sang Nhật Bản thi đấu tại J.League 2, theo hợp đồng cho mượn từ CLB HAGL, dẫu vậy, bộ đôi này chủ yếu ngồi dự bị và không có sự tiến bộ về mặt chuyên môn.

Bài liên quan