Anh Đức tiết lộ “bí kíp” lần đầu tiên ghi bàn vào lưới Thái Lan

Chia sẻ với truyền thông về bàn thắng vào lưới Thái Lan, tiền đạo Nguyễn Anh Đức cho biết trước đó mình đã giãn dây chằng cấp độ 1 nhưng vẫn cố gắng thi đấu.

Bàn thắng duy nhất của Anh Đức ở phút 90+4 vào lưới Thái Lan đã giúp ĐT Việt Nam có mặt ở trận chung kết King’s Cup 2019. Nói về bàn thắng này, Anh Đức hồ hởi cho biết: “Trên cương vị của một vận động viên, ghi bàn vào lưới đối thủ là một điều tuyệt vời. Chắc chắn rồi, một bàn thắng ghi được là điều ý nghĩa với mọi cầu thủ, đó lại là bàn thắng ở ĐT Việt Nam.

Anh Đức tiết lộ đây là bàn thắng đầu đời của mình ghi vào lưới ĐTQG Thái Lan

Tôi cảm thấy vui và hạnh phúc vì bàn thắng giúp đội nhà có mặt ở trận chung kết. Điều đặc biệt hơn nữa, tôi chỉ mới ghi bàn thắng vào lưới Thái Lan ở cấp độ U. Còn giờ ở cấp độ ĐTQG, đây là bàn thắng đầu tiên của tôi sút tung lưới người Thái.”

Về vấn đề thể lực, Anh Đức đã bước sang tuổi 34 và ở trận đấu gặp Thái Lan anh luôn có dấu hiệu căng cơ, nằm sân cũng như nhờ đến sự chăm sóc của các bác sĩ. Nói về vấn đề này tiền đạo Bình Dương cho hay: “Trước khi lên đội tuyển thì tôi bị giãn dây chằng cấp độ một. Trước đó, tôi đã căng đau và phải nhờ đến sự chăm sóc của các nhân viên y tế. Sau tình huống ghi bàn đó tôi cảm thấy hơi bị nhói thật sự và tiếp tục cần đến sự chăm sóc.”

Anh Đức thi đấu đầy nỗ lực sau 90 phút trên sân Chang Arena với Thái Lan.

Trận chung kết giữa ĐT Việt Nam và Curacao sẽ diễn ra lúc 19h45 ngày 8/7, hiện tại Anh Đức và các đồng đội đang rất tự tin để bước tới trận đấu cuối cùng của King’s Cup 2019.

Bài liên quan