Tỷ lệ Ma Cao là gì? Cách xem tỷ lệ kèo Ma Cao mới nhất

Trong thị trường dự đoán bóng đá trực tuyến như hiện nay. Có rất nhiều tỷ lệ cược khác nhau để cược thủ có thể bắt. Song, tỷ lệ Ma Cao vẫn là một lựa chọn yêu thích của giới game thủ. Bài viết dưới đây sẽ gửi đến anh em thông tin chi tiết về tỷ lệ Ma Cao cũng như cách xem tỷ lệ Ma Cao mới nhất.

Tỷ lệ Ma Cao là gì?

Tỷ lệ Ma Cao trong dự đoán bóng đá thực chất là tên gọi khác của tỷ lệ kèo châu á. Tên gọi Macao bet được dùng để giới thiệu nó với các sòng bài và các trung tâm dự đoán macao.

Kèo Ma Cao hay được biết đến là kèo chấp hay kèo châu á. Đây là loại kèo cơ bản có nguồn gốc từ cổng game ở khu vực kèo cổng game Châu Á. 

Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay Ma Cao sẽ xác định dựa trên sự chênh lệch về trình độ và danh tiếng của hai đội bóng giao đấu.

Trong hai đội bóng, thường sẽ xuất hiện một đội bóng mạnh và một đội bóng được chú ý. Dựa trên tỷ lệ cá cược ma cao, đội mạnh sẽ chấp đội yếu thế hơn để mang lại sự cân bằng cho người chơi đặt cược.

Độ mạnh chấp được gọi là đội thượng thừa (chấp trên). Đội yếu được chấp được gọi là đội chiếu dưới (dưới chấp).

Cách cổng game đưa ra tỷ lệ kèo Ma Cao

Tại mỗi trận đấu trước khi diễn ra trực tiếp, cổng game thường đưa ra các tỷ lệ kèo ma cao tương ứng như: kèo chấp kèo phạt góc, kèo O/U, kèo thắng thua…với các tỷ lệ ăn khác nhau.

  • Trước khi các trận đấu được diễn ra, các chuyên gia cổng game thường tổng hợp lại các yếu tố đánh giá hai đội bóng để đưa ra đội nào là đội cửa trên và đội nào là đội cửa dưới để người chơi thực hiện soi kèo.
  • Cược thủ nhận tiền ít hơn so với vốn bỏ ra nếu giành được chiến thắng khi đặt cửa trên. Ngược lại đối với cửa dưới.
  • Đội bóng nào sở hữu tỷ lệ thắng càng cao, thì kèo ma cao cổng game đưa ra cho đội bóng đó càng thấp.
  • Tỷ lệ thắng thua thường xuyên thay đổi trong quá trình chơi game. Song, thăng hạng hay xuoongs hạng sẽ phụ thuộc vào hoàn cảnh từng trận đấu riêng biệt.

Hướng dẫn cách xem chi tiết tỷ lệ ma cao

Tỷ lệ ma cao đa dạng về hình thức. Chính vì vậy, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách anh em xem kèo ma cao.

  • Kèo đồng banh: hai đội không có nhiều khác biệt, nghiên đội nào tức đội đó thắng.
  • Kèo chấp ¼ trái: đặt đội cửa trên/dưới thắng ăn trọn tiền -> thừa mất trọn tiền, kết quả hòa -> đặt cửa dưới ăn nửa tiền, trên thua nửa tiền.
  • Kèo chấp ½ trái: đặt cửa trên thắng -> ăn tiền, thua mất trắng. Đặt cửa dưới thắng hoặc hòa ăn trọn tiền, thau mất hết.
  • Kèo chấp ¾ trái: đặt cửa trên và cửa trên thắng cách biệt 1 trái -> thắng nửa tiền, từ 2 bàn -> thắng đủ tiền, thua hoặc hòa -> mất hết. Nếu đặt đội cửa dưới: thắng hoặc hòa -> ăn trọn, thua cách biệt một bàn -> thua nữa, thua cách biệt 2 bàn -> thua tất cược.

Kèo Ma Cao Châu Á

Kèo ma Cao Châu Á được sử dụng phổ biến tại thị trường Châu Á để đánh giá sự tương quan về trình độ của hai đội bóng, tạo ra sự cần bằng của một trận đấu và kèo đấu.

Keo nha cai Châu Á sẽ tính thời gian 90 phút và thời gian bù giờ.

Kèo Ma Cao TX

Loại kèo này được lấy từ nền tảng là kèo Châu Á. Loại kèo này mang cách tính đơn giản với tỷ lệ xỉu là 3 trái.

Trường hợp cá trận đó có tổng cộng dưới 3 bàn là xỉu , trên 3 là tài và 2 kết quả là hòa kèo.

Kết luận

Bài viết trên đây đã chia sẻ chi tiết về tỷ lệ Ma Cao, hy vọng rằng thông tin trên sẽ mang đến những hiểu biết mới về tỷ lệ kèo bóng đá tới anh em.

Bài liên quan