Tiền đạo Supachai chính thức lên tiếng sau khi phải nhận thẻ đỏ vì đấm thẳng vào cổ Đình Trọng

Sau khi bị truất quyền thi đấu vì hành động không đẹp với Đình Trọng, tiền đạo Supachai đã lên tiếng về tấm thẻ đỏ này.

Trong trận thua với tỉ số 0-4 trước U23 Việt Nam. Phút 57, trung vệ Tấn Sinh chạy giật lùi, vô tình đẩy vào Supachai Jaided. Tiền đạo của U23 Thái Lan ngã về phía trước, nhưng mượn đà đó anh vung tay đấm thẳng vào cổ Đình Trọng. Lúc đó, Việt Nam đang dẫn 2-0, và rất có thể điều đó khiến niềm kỳ vọng lớn nhất trên hàng công Thái Lan nổi nóng.

Ảnh Internet

Hành động của Supachai Jaided không qua được mắt trọng tài Kasimov Sherzo.

Ông ngay lập tức rút thẻ đỏ trực tiếp đuổi chân sút Thái Lan. Trước khi rời sân, Jaided cũng hối lỗi và chắp tay hướng về phía khán giả mong được tha thứ.

Ảnh Internet

Chia sẻ với truyền thông Thái Lan, tiền đạo Supachai cho biết: “Tôi xin lỗi tất cả những người hâm mộ bóng đá Thái Lan vì sự cố trên mà trận đấu trở nên tồi tệ hơn. Tôi chấp nhận điều đó và sẽ cố gắng để chuộc lại lỗi lầm của mình.

Đây là tấm thẻ đỏ đầu tiên trong sự nghiệp của tôi khi chơi cho các cấp độ ĐTQG Thái Lan. Tôi xin lỗi vì những gì đã xảy ra, tôi nghĩ tình huống đó không nên xảy ra. Đó là lỗi của tôi.

Ảnh Internet

Image may contain: 2 people, people standing, grass, outdoor and natureSau tấm thẻ đỏ trong trận gặp Việt Nam, tôi sẽ nhìn nhận lại những sai lầm để phát triển bản thân, đó là một sai lầm không tốt và là một bài học quý giá trong cuộc sống của tôi.”

Ảnh Internet

Supachai Jaided là trung phong số một của U23 Thái Lan. Anh vốn chắc suất ở đội tuyển quốc gia nhưng đủ tuổi để chinh chiến cùng lứa U23. Tấm thẻ đỏ này sẽ khiến Jaided bị treo giò trận ra quân ở vòng chung kết U23 châu Á diễn ra trên sân nhà vào tháng 1/2020. Nếu như Liên đoàn bóng đá châu Á AFC xác định pha đánh nguội này mang tính chất nghiêm trọng, án treo giò có thể kéo dài hơn.

Bài liên quan