Ít giờ trước đại chiến với U23 Việt Nam, ngôi sao hàng đầu của Thái Lan báo tin sét đánh, cơ hội vàng cho chúng ta đây rồi!

U23 Thái Lan đã không có được lực lượng đầy đủ nhất trong buổi tập trước trận đấu với U23 Việt Nam. Trong đó, ngôi sao Supachok là người phải tập riêng vì gặp ch.ấn th.ương.

Hôm qua (25/03), U23 Thái Lan đã có buổi tập thả lỏng nhẹ nhàng trước khi bước vào trận đấu với U23 Việt Nam vào hôm nay. Như thường lệ, phóng viên chỉ được tác nghiệp trong khoảng 20 phút đầu của buổi tập. Các cầu thủ chủ yếu tập thả lỏng và đá ma để duy trì cảm giác bóng.

Ảnh Internet

Đáng chú ý, ngôi sao Supachok Sarachat của U23 Thái Lan đã dính một ch.ấn th.ư.ơng nhẹ và phải tập riêng. Vấn đề của tiền vệ mang áo số 10 này không quá ngh.iêm tr.ọng. Tuy nhiên, khả năng ra sân của anh trong trận đấu ngày mai là không rõ ràng.

Supachok là một nhân tố rất quan trọng với U23 Thái Lan. Anh là hạt nhân trong lối chơi tấn công của đội bóng đến từ xứ sở Chùa vàng. Trong trận đấu với U23 Brunei, tiền vệ này đã có một bàn thắng cùng một kiến tạo. Trước đó, anh cũng có một siêu phẩm vào lưới U23 Indonesia.

Ảnh Internet

Một chi tiết đáng chú ý khác, Supachok chính là đồng đội của Lương Xuân Trường tại CLB Buriram United. Điểm mạnh của cầu thủ này là tốc độ trong các pha xử lý bóng và tổ chức lối chơi. Ở một khía cạnh nào đó, việc Supachok không có thể lực tốt nhất lại là tín hiệu vui cho U23 Việt Nam.

Trước buổi tập, HLV Alexandre Gama đã trả lời một số câu hỏi của giới truyền thông. Ông cho biết sẽ làm hết sức để giúp đội nhà bảo toàn ngôi đầu bảng K.

Ảnh Internet

“Hy vọng U23 Thái Lan sẽ bảo vệ được ngôi đầu bảng. Tôi tin trận đấu ngày mai sẽ rất hấp dẫn và chất lượng chuyên môn cao. Các HLV và cầu thủ luôn thích những trận đấu kiểu như vậy. U23 Việt Nam có lợi thế sân nhà nhưng chúng tôi lại không có á.p l.ực về thành tích nào cả”, ông Gama nhận định.

Bài liên quan