Thua cay đắng, Ronaldo mếu máo khóc lóc gọi cho mẹ nói 10 từ khiến ai cũng xúc động rơi lệ

Tham vọng đăng quang Champions League lần thứ tư liên tiếp và lần thứ sáu trong sự nghiệp của Ronaldo đã bị Ajax Amsterdam đập tan, khi đội bóng Hà Lan tạo nên cơn địa chấn đánh bại Juventus ngay tại Torino ở tứ kết.

Sau khi trọng tài nổi hồi còi mãn cuộc, CR7 là cầu thủ tỏ ra thất vọng nhất khi anh đổ gục xuống sân khóc. Ngày hôm sau, bà Dolores đã tiết lộ rằng Ronaldo đã điện cho bà để bày tỏ nỗi thất vọng.

Ảnh Internet

“Nó rất buồn. Nó muốn chơi ở trận chung kết, nhưng giờ cơ hội đó không thuộc về nó nữa”, mẹ CR7 cho biết trên tờ Gazzetta dello Sport. Bà kể thêm: “Ronaldo nói gì với tôi ư? ‘Mẹ ơi, con không thể làm nên điều thần kỳ nữa’”.

Ảnh Internet

Thực tế, Ronaldo là tác giả cả hai bàn thắng của Juve vào lưới Ajax nhưng một mình nỗ lực của anh là không đủ để kéo cả đoàn quân rệu rã đi tiếp. Trước đó, ở vòng 1/8, Ronaldo cũng là người ghi cả 3 bàn thắng ở trận lượt về để Juve ngược dòng kỳ diệu trước Atletico Madrid.

Ảnh Internet

Như vậy, cả 5 bàn thắng gần nhất của Juve tại đấu trường danh giá nhất châu Âu đều do công của CR7. Do đó, cũng không quá chủ quan nếu cho rằng Juve đã quá phụ thuộc vào Ronaldo và một mình anh thì không thể gánh cả đội bóng trên vai.

Bài liên quan