Hé lộ lời tâm sự nghẹn ngào của Ronaldo với mẹ sau thất bại cay đắng trước Ajax

Bà Dolores Aveiro, mẹ của Cristiano Ronaldo đã tiết lộ câu nói đầy cay đắng của con trai sau khi phải nếm trải trận thua trước Ajax.

Ảnh-internet

Vào hôm qua, Juventus đã chính thức kết thúc hành trình Champions League sau khi bất ngờ để thua 1-2 ngay trên sân nhà Allianz trước Ajax, qua đó chính thức bị loại với tổng tỉ số 2-3.

Ảnh-internet

Ronaldo dù tỏa sáng ở cả 2 trận đấu với 2 pha lập công nhưng vẫn phải ngậm ngùi trở thành cựu vương và có lần đầu tiên sau 9 năm không thể góp mặt ở vòng bán kết Champions League.

Ảnh-internet

Khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, người ta không khỏi ngậm ngùi khi chứng kiến hình ảnh CR7 ở tuổi 34 ôm mặt chực khóc. Anh sau đó cũng từ chối gặp gỡ báo chí và chỉ lẳng lặng ra xe cùng toàn đội.

Ảnh-internet

Khoảng lặng của Ronaldo cho thấy anh đau buồn đến thế nào sau thất bại. Một cú sốc tinh thần khi mục tiêu ban đầu của CR7 là chức vô địch.

Và theo tiết lộ mới nhất từ tờ Calcio Mercato, một trong những người đầu tiên mà Cristiano Ronaldo tìm đến giãi bày sau thất bại của Juventus chính là mẹ của anh.

Ảnh-internet

Cụ thể, bà Maria Dolores Aveiro, mẹ của CR7, đã chia sẻ với tờ Calcio Mercato rằng:

Nó đã rất buồn, nó thật sự rất muốn có mặt tại trận chung kết. Nó chắc chắn sẽ nỗ lực thực hiện điều này vào mùa sau. Điều mà nó đã nói với tôi sau trận đấu ư? ‘Mẹ, con đã không thể tạo nên phép màu…’.

Ảnh-internet

Cả mùa giải nó đã thi đấu tốt nhưng ở Champions League, nó đã thiếu đi một chút may mắn và chúng ta chẳng thể làm gì cả, cuộc sống vẫn phải tiếp tục”, bà Dolores chia sẻ.

Ảnh-internet

Thất bại ở Champions League sẽ khiến cơ hội đoạt QBV năm nay của Ronaldo cạn dần. Anh chỉ còn đấu trường Serie A để phấn đấu.

Bài liên quan