Sao U23 Việt Nam vào bóng thô bạo với đàn anh Văn Toàn, triệt hạ đối thủ không kém gì Quế Ngọc Hải

Trung vệ đang lên Huỳnh Tấn Sinh đã có tình huống vào bóng khá nguy hiểm với đàn anh Trần Minh Vương trong trận đấu giữa Quảng Nam vs HAGL ở vòng 6 V-League 2019.

VIDEO: Pha vào bóng rợn tóc gáy của Huỳnh Tấn Sinh

Trận đấu giữa Quảng Nam vs HAGL ở vòng 6 V-League 2019 chiều tối ngày 21/4 đã khép lại với kết quả chung cuộc 3-0 nghiêng về phía đội bóng chủ nhà. Có thể nói đây là một trận đấu mà các cầu thủ Quảng Nam đã thi đấu tốt hơn HAGL và xứng đáng với 3 điểm có được.

Ảnh Internet

Tuy nhiên có một điểm trừ của đội bóng chủ sân Tam Kỳ ở trận này là nhiều cầu thủ đã phạm lỗi trên mức cần thiết với các ngôi sao tấn công bên phía HAGL. Nổi bật là tình huống mà sao trẻ Huỳnh Tấn Sinh có pha vào bóng bằng 2 ch.ân cực kỳ nguy hiểm với Minh Vương.

Pha vào bóng quyết liệt quá mức cần thiết khiến nhiều người nhớ lại những pha bóng kiểu tr.iệt h.ạ như Quế Ngọc Hải trước đây. Và chỉ có sự may mắn mới giúp Minh Vương không gặp phải chấ.n th.ương sau tình huống này.

Ảnh Internet

Là một cầu thủ trẻ, Tấn Sinh rõ ràng cần phải ý thức được sự n.guy h.iểm của những pha phạm lỗi trên mức cần thiết. Nếu khắc phục được những nhược điểm, anh chắc chắn sẽ là một gương m.ặt đáng xem tại SEA Games 30 lẫn VCK U23 châu Á vào đầu năm tới.

Bài liên quan