Sang Tây Ban Nha tập huấn, dàn sao trẻ Thái Lan nhận kết quả không tưởng trước Barcelona

Trong trận đấu đầu tiên trên đất Tây Ban Nha ngày hôm qua, U15 Thái Lan đã đụng độ U15 Barca và có trải nghiệm khó quên.

Cụ thể, dàn sao nhí của xứ Chùa vàng đã phải nhận thất bại toàn diện 0-9 trước U15 Barca. Tuy nhiên, đây cũng không phải điều ngoài dự kiến. Thái Lan có chất lượng đào tạo tốt bậc nhất khu vực ĐNÁ, nhưng lò Barca lại có chất lượng đào tạo bậc nhất thế giới. Vì thế, dễ hiểu là có sự chênh lệch lớn giữa 2 đội bóng trẻ.

Ảnh Internet

Với U15 Thái Lan, họ cũng coi đây là một trải nghiệm đáng quý, để các cầu thủ nhí biết được khoảng cách với các tài năng hàng đầu thế giới, qua đó học tập những điều hay từ U15 Barca, đồng thời có tinh thần quyết tâm lớn hơn.

Ảnh Internet

“Những cầu thủ thi đấu với U15 Thái Lan là hay nhất trong lứa U15 của lò Lamacia. Vài năm tới họ sẽ trưởng thành, hứa hẹn được đôn lên đội 1 Barca. Trận đấu hôm nay là trải nghiệm rất quý giá cho chúng tôi.

Ảnh Internet

Trong 4 trận giao hữu ở TBN, trận đầu tiên này là khó khăn nhất. Trong các trận tới, tốc độ của U15 Thái Lan sẽ được cải thiện và tôi tin chắc rằng đội sẽ có những kết quả tốt” – HLV U15 Thái Lan chia sẻ.

Ảnh Internet

Vào hôm nay, U15 Thái Lan sẽ có trận thứ 2 trên đất TBN gặp U15 Girona. Vào các ngày 9 & 11/4, U15 Thái Lan sẽ gặp tiếp U15 Atletico và U15 Leganes để hoàn tất chuyến tập huấn ở xứ Đấu bò.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan