“Ông Park quái lắm, trị được cả châu Á, huống chi là U23 Thái Lan”

Trước trận thắng ngh.ẹt th.ở trước Indonesia, NHM Việt Nam thêm niềm tin có thể đán.h b.ại Thái Lan, dẫn ngôi đầu bảng K.

HLV Phạm Minh Đức tin rằng ông Park Hang Seo sẽ có cách giúp U23 Việt Nam trị U23 Thái Lan:

“Tôi nghĩ ông Park t.rị được những đội m.ạnh ở Châu Á nên gặp Thái Lan sẽ có những chiê.u bài để U23 Việt Nam chơi tốt”, HLV Phạm Minh Đức dành lời ngợi khen về tài cầm quân của HLV Park Hang Seo.

Ảnh Internet

Theo HLV Phạm Minh Đức, U23 Việt Nam sẽ dựa rất nhiều vào tài cầm quân của HLV Park Hang Seo trong cuộc đ.ối đ.ầu với U23 Thái Lan.

Tài cầm quân của HLV Park Hang Seo đã thể hiện rõ ở các sân chơi châu lục như VCK U23 châu Á 2018, ASIAD 18, ASIAN Cup 2019.“Ông Park có nhiều quá.i chi.êu lắm. Tôi thấy rất khó đoán ông ấy toan tính gì.

Trận đấu ngày mai với Thái Lan vẫn chờ xem ông Park toan tính những gì. Liệu ông ấy có k.hắc phục được những điểm y.ếu cho U23 Việt Nam và phát hiện điểm yế.u của Thái Lan hay không? Đây là điều rất đáng để chờ đợi”.

Ảnh Internet

Một điều khác được HLV Phạm Minh Đức chờ đợi là ông Park liệu có còn những quân bài bí mật chưa tung ra trước U23 Indonesia hay không.

Tuy nhiên, HLV Phạm Minh Đức không nói trước được là HLV Park Hang Seo sẽ đá như thế nào với U23 Thái Lan, dù nhiều ý kiến cho rằng ông Park có thể chơi phòng ngự phản công trước Thái Lan.

Với góc nhìn của HLV Phạm Minh Đức, U23 Thái Lan là đội bóng m/ạnh, có nền tảng thể lực và thể hình tốt. Đây là đối thủ xứng tầm với U23 Việt Nam.

Sau hai loạt đấu, U23 Việt Nam và U23 Thái Lan cùng có 6 điểm. Tuy nhiên, U23 Việt Nam xếp sau Thái Lan vì có hiệu số bàn thắng b.ại ít hơn (+7 so với +12).

Ảnh Internet

Thế nên, U23 Việt Nam muốn chắc chắn có vé vào vòng chung kết U23 châu Á 2020 phải thắng U23 Thái Lan vào ngày mai.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan diễn ra vào lúc 20h hôm nay, trực tiếp trên VTV5 và VTC3.

Bài liên quan