Nối gót theo Mourinho, 3 cái tên này cũng “khăn gói” rời Man Utd khiến fans tiếc nuối

Cây viết Duncan Castles mới đây đã tiết lộ thêm danh tính những người phải chia tay sân Old Trafford sau khi nhà cầm quân 55 tuổi bị sa thải.

Sau thất bại 1-3 trước Liverpool, ban lãnh đạo Manchester United chính thức ra quyết định chấm dứt hợp đồng trước thời hạn 1,5 năm với Jose Mourinho. Nhiều khả năng Ole Gunnar Solskjaer sẽ là cái tên được chọn để nắm giữ vai trò tạm quyền.

Tuy nhiên, “Người đặc biệt” không phải là cái tên duy nhất phải chia tay sân Old Trafford. Theo chia sẻ của cây viết nổi tiếng Duncan Castles, bộ sậu của chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng đã ra đi, trong đó có HLV thể lực Stefano Rapetti.

Stefano Rapetti chia tay M.U chỉ sau nửa năm gắn bó.

Tôi đã nói vụ việc này bao gồm cả ông ấy (Rapetti), người mà Jose Mourinho đã mời về từ Italia để tiếp quản một vài công việc mà Rui Faria để lại. Điều đó là lí do khiến Kieran McKenna, người phụ trách công tác đào tạo trẻ của M.U được mời vào thành phần ban huấn luyện“, cây viết của tờ Sunday Times cho biết.

Michael Carrick có thể sẽ dẫn dắt M.U trong trận đấu gặp Cardiff City tới đây. Một vài trợ lý khác của Jose cũng đã bị sa thải vào sáng thứ Ba vừa qua. Cơ bản là những cộng sự người Bồ Đào Nha đã theo ông ấy đến Old Trafford, bao gồm Silvino Lauro và Ricardo Formosinho“, Duncan Castle nói thêm.

Đáng chú ý, Stefano Rapetti là người chỉ mới gia nhập Manchester United ở mùa giải năm nay từ Sampdoria. HLV thể lực người Italia thậm chí đã tiến cử một vài cái tên sáng giá cho Jose Mourinho mua sắm trong phiên chợ Đông, trong đó có Joachim Andersen.

Bài liên quan