Cận cảnh dàn siêu xe hộ tống em út Văn Hậu về Thái Bình vinh quy bái tổ khiến mọi ngả đường tắc nghẽn như ở Thủ đô

Sáng 19/12, tại Nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện TDTT tỉnh, UBND tỉnh Thái Bình tổ chức chào mừng và vinh danh cầu thủ Đoàn Văn Hậu, hậu vệ trái của Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình; ông Đặng Trọng Thăng, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình đã đón và trao bằng khen của UBND tỉnh cho Đoàn Văn Hậu.

Ông Nguyễn Hồng Diên, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình và ông Đặng Trọng Thăng, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình đã đón và trao bằng khen của UBND tỉnh cho Đoàn Văn Hậu

Biết tin tuyển thủ Đoàn Văn Hậu sẽ về quê hương Thái Bình để dự lễ vinh danh, rất nhiều người hâm mộ đã đứng đợi để được gặp gỡ “thần tượng” bóng đá mới trên quê hương “hai lúa”.

Người hâm mộ vây quanh tuyển thủ Đoàn Văn Hậu để chụp ảnh

Đoàn Văn Hậu là cầu thủ mang áo số 5 của đội tuyển bóng đá Quốc gia. Tại AFF 2018 vừa qua, Đoàn Văn Hậu cùng đồng đội đã mang về chiếc cúp vàng cho Đội tuyển bóng đá quốc gia. Chiến thắng sau 10 năm chờ đợi của đội tuyển đã làm nức lòng người hâm mộ, mở ra trang mới cho đá bóng Việt Nam, tạo tiếng vang trong châu lục.

Xe vừa về đến nơi Đoàn Văn Hậu đã được người hâm mộ xin chữ ký

Đoàn Văn Hậu sinh ra trong một gia đình nghèo, được đào tạo tại trường Năng khiếu TDTT tỉnh Thái Bình. Năm 2011, Đoàn Văn Hậu là cầu thủ mang áo số 9 của U11 T&T Thái Bình, cùng đồng đội nhí của mình dành chiến thắng trước U11 Viettel trong trận chung kết giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc tranh Cup Yamaha.

Tham gia thi đấu trong Đội tuyển bóng đá quốc gia, Đoàn Văn Hậu là cầu thủ được đánh giá cao bởi khả năng chuyền bóng dài chính xác để đồng đội ghi bàn và có những cú đoạt bóng nhanh từ chân đối thủ, giảm khả năng tấn công của đội bạn.

Người hâm mộ đốt pháo sáng chào mừng tuyển thủ Đoàn Văn Hậu trong buổi lễ vinh danh

Tại lễ vinh danh, cầu thủ Đoàn Văn Hậu đã được UBND tỉnh Thái Bình tặng Bằng khen và tiền thưởng 50 triệu đồng. Đại diện các doanh nghiệp trong tỉnh cũng đã chúc mừng và tặng tiền, quà cho cầu thủ này.

Đây là lần thứ hai trong năm, Đoàn Văn Hậu được tỉnh Thái Bình vinh danh. Trước đó Đoàn Văn Hậu cùng với đồng đội U23 Việt Nam đã lập chiến tích lịch sử tại vòng chung kết U23 Châu Á được tổ chức tại Thường Châu – Trung Quốc.

Bài liên quan