Nhị công tử mới 2 tuổi nhà Ronaldo phô diễn kỹ năng ghi bàn siêu đỉnh, sắp nối nghiệp cha được rồi

Trên trang cá nhân tối 2/5, C. Ronaldo chia sẻ video vui chơi cùng con trong sân biệt thự ở Torino. Trong video, cậu nhóc Mateo khiến bố thích thú khi chạy đà rồi sút bóng ghi bàn.

VIDEO: Bàn thắng của nhị công tử nhà Ronaldo

Hô vang khi bóng vào lưới, tiền đạo 34 tuổi còn ôm con lăn lộn trên sân. Cô nhóc Alana Martina vỗ tay khi anh trai sút bóng vào gôn, cũng chạy tới đòi bố bế và vui đùa cùng.

Ảnh Internet

Giọng người đẹp Georgina Rodriguez cũng được nghe thấy trong video khi cô hô “vào rồi”. Bà mẹ một con cười khúc khích khi thấy ba bố con vui đùa trên sân. Eva, cô em song sinh với Mateo cũng tha thẩn chơi ở trong sân, gần chỗ bố và các anh em đá bóng.

Ảnh Internet

Mateo mới chưa đầy 2 tuổi (sinh ngày 6/6/2017) nhưng xem ra, cu cậu có khả năng để nối tiếp sự nghiệp của bố không kém gì ông anh 8 tuổi Cristiano Ronaldo Jr.

Ảnh Internet

Đây không phải lần đầu tiên, Mateo và bố chơi bóng cùng nhau. Hồi tháng 2 vừa qua, Georgina cũng đã chia sẻ đoạn clip CR7 chỉ cho con các kỹ năng chơi bóng.

Ảnh Internet

Cặp song sinh Mateo – Eva (gái) không phải do Georgina sinh ra. Giữa cô và Ronaldo mới chỉ có 1 đứa con chung là bé gái Alana Martina.

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan