Ngay trước giờ chốt danh sách U23 và ĐTQG Việt Nam, thầy Park lại nhận tin dữ từ ngôi sao của Viettel FC

Trợ lý Hải Biên của CLB Viettel thông báo tình trạng chấn thư.ơng của Hoàng Đức, sau trận thắng Hải Phòng 2-0 ở vòng 11 Wake up 247 V-League.
Viettel với sự xuất sắc của ngoại binh Joao Paulo đã giành chiến thắng 2-0 trước Hải Phòng, qua đó cải thiện đáng kế vị trí trên BXH sau 11 vòng đấu.

Ảnh-internet

Phát biểu trong buổi họp báo, trợ lý Nguyễn Hải Biên đã dành những lời cảm ơn tới toàn đội: “Ban huấn luyện cảm ơn tinh thần thi đấu của các cầu thủ. Toàn đội đã nỗ lực rất lớn để giành chiến thắng ngày hôm nay”.

Ảnh-internet

Về chấn thư.ơng của tiền đạo Hoàng Đức, HLV Hải Biên thông báo tin không vui: “Hoàng Đức đã gặp chấn thươ.ng khá nặng, chúng tôi phải kiểm tra. Việc Hoàng Đức nếu có tên trong danh sách lên U23 Việt Nam thì cũng phải xem lại chấn thươ.ng. Chấn th.ương của Hoàng Đức có từ lâu rồi. Cá nhân tôi nghĩ Hoàng Đức khó lên tuyển”.

Ảnh-internet

Hoàng Đức là một trong những phát hiện của HLV Park Hang Seo ở U23 Việt Nam. Tiền đạo này chơi thực sự ấn tượng tại vòng loại U23 châu Á 2020 hồi tháng 3 vừa qua. Với chấn thư.ơng đang gặp phải, chân sút Viettel nhiều khả năng không thể lên tuyển U23 Việt Nam trong trận giao hữu với U23 Myanmar sắp tới. Đây là một tin không vui với HLV Park Hang Seo.

Ảnh-internet

Trong khi đó, HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh thay HLV trưởng Trương Việt Hoàng của Hải Phòng nói: “Văn Toản còn trẻ nhưng đã có sự tiến bộ thời gian qua. Dù vậy Toản cần cố gắng hơn nữa. Các thủ môn phải khổ luyện để cải thiện mình. Bản thân tôi là HLV thủ môn cũng phải làm hết trách nhiệm.

Ảnh-internet

Khi chúng tôi bị dẫn đã rất hy vọng gỡ hoà nhưng rất tiếc trọng tài lại rút thẻ đỏ với cầu thủ Hải Phòng. Điều đó cũng ảnh hưởng tới tinh thần toàn đội. Kết quả thua hôm nay bản thân chúng tôi chơi không thực sự tốt. Viettel phản công hay. Những gì chưa làm được trận đấu này sẽ phải cố gắng những trận tới”.

 

Bài liên quan