Ngay trước thềm đại chiến, thầy Park một lần nữa khẳng định Việt Nam không hề sợ Thái Lan

Tại buổi họp báo chiều 4/6, HLV Park Hang-seo khẳng định đội tuyển Việt Nam sẽ vào trận với quyết tâm cao và đặt mục tiêu thi đấu tốt trước chủ nhà Thái Lan ở King’s Cup.

Ảnh-internet

HLV Park Hang-seo: ‘Tai sao chung toi phai so Thai Lan?’ hinh anh 1 HLV Park Hang-seo cho biết: “Trước khi bắt đầu, tôi xin được đính chính một số hiểu lầm. Nhiều tờ báo Thái Lan đưa tin trong họp báo trước khi rời Việt Nam, họ nói tôi không đánh giá cao King’s Cup. Tôi khẳng định không nói như vậy”.

Ảnh-internet

Trước câu hỏi của truyền thông Thái Lan về tuyên bố không sợ đội tuyển quốc gia nước này, HLV Park khẳng định: “Chúng tôi không đánh giá thấp Thái Lan, nhưng tôi xin đặt lại câu hỏi: Tại sao chúng tôi phải sợ Thái Lan? Đối thủ nào chúng tôi cũng không sợ sệt, luôn thể hiện lối chơi của mình kể cả gặp những đội mạnh như Hàn Quốc, Nhật Bản. Chúng tôi cũng chơi theo tinh thần không có gì phải sợ. Tôi luôn dặn các cầu thủ và bản thân cũng nghĩ vậy, không có gì phải sợ cả”.

Ảnh-internet

King’s Cup là giải có truyền thống, lâu đời của Thái Lan, tổ chức qua những quãng thời gian dài và có đóng góp nhiều cho châu Á. Tôi từng dự King’s Cup với tư cách cầu thủ, nghĩa là tôi tôn trọng và đánh giá rất cao giải đấu. Khi họp báo tại Việt Nam, tôi chỉ khẳng định Việt Nam đang ở thời điểm khó khăn. Việc di chuyển khi dự giải là con đường khá dài. Tôi chỉ nói về khó khăn của tuyển Việt Nam khi dự giải”, vị thuyền trưởng tuyển Việt Nam chia sẻ thêm.

Ảnh-internet

Ngày mai (5/6), Việt Nam sẽ gặp Thái Lan. Họ rõ ràng là đội tốp đầu châu Á và Đông Nam Á. Việt Nam được thi đấu với Thái Lan là cơ hội rất tốt. Chúng tôi sẽ chơi với niềm tự hào đang là nhà vô địch AFF Cup”, HLV Park Hang-seo khẳng định.

Ảnh-internet

Nhà cầm quân người Hàn Quốc đánh giá cao cầu thủ khoác áo số 18 (Chanathip Songkrasin) của Thái Lan. Ông cho rằng đó là ngôi sao chất lượng và đã chứng minh được tài năng ở một số giải đấu, nhất là khu vực ASEAN. Tuy nhiên, đội tuyển Việt Nam sẽ không thay đổi lối chơi, không nhất thiết phụ thuộc việc có mặt một cầu thủ đối phương.

Ảnh-internet

Trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan trong khuôn khổ lượt trận mở màn King’s Cup 2019 sẽ diễn ra lúc 19h45 ngày 5/6.

Bài liên quan