Phan Văn Đức khẳng định: “Thái Lan cũng bình thường thôi, Việt Nam dù gặp Hàn Quốc hay Nhật Bản vẫn dư sức”

Chỉ còn ít ngày nữa, ĐT Việt Nam sẽ bước vào trận đấu mở màn ở King’s Cup 2019 gặp đối thủ Thái Lan. Đây là cuộc đối đầu rất được chờ đợi giữa hai đại kình địch, và hai nền bóng đá vốn vẫn cạnh tranh nhau cho vị trí số một Đông Nam Á.

Ảnh-internet

Hiện tại, thầy trò HLV Park Hang-seo đang có mặt ở Buriram (Thái Lan) và tích cực chuẩn bị cho trận thư hùng sắp tới. Trong lực lượng của ĐT Việt Nam lần này, tiền đạo người Nghệ An là Phan Văn Đức đã không thể góp mặt vì chấ.n t.hương đ.ầu g.ối dài hạn. Chân sút thuộc biên chế của CLB SLNA dù không còn phải điều trị ở trung tâm PVF và đã được hội quân cùng đội bóng chủ quản nhưng anh vẫn chưa thể trở lại sân cỏ.

Ảnh-internet

Không thể cùng ĐT Việt Nam sang Thái Lan thi đấu nhưng Phan Văn Đức vẫn luôn dõi theo các đồng đội của mình. Trước khi bước vào trận đấu với Thái Lan, tiền đạo có biệt danh Đức “cọt” tỏ ra hoàn toàn tin tưởng vào khả năng chiến thắng của HLV Park Hang-seo và các cầu thủ Việt Nam.

Ảnh-internet

Sự vắng mặt của Phan Văn Đức sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến hàng công của ĐT Việt Nam ở King’s Cup sắp tới. “Đội tuyển mình bây giờ đã rất tự tin. Không riêng gì gặp Thái Lan, dù có gặp Nhật Bản hay Hàn Quốc thì toàn đội vẫn hoàn toàn đủ khả năng thi đấu. Vì thế, tôi nghĩ rằng việc đối đầu với Thái Lan vào thời điểm này cũng là điều bình thường thôi”.

Ảnh-internet

Sự vắng mặt của Phan Văn Đức ở King’s Cup 2019 sẽ khiến HLV Park Hang-seo có ít hơn những phương án tấn công, đặc biệt là ở bên phía cánh trái. Sau những giải đấu quốc tế liên tiếp vừa qua, Phan Văn Đức đã chứng tỏ tài năng và sự tiến bộ rõ rệt của mình.

Ảnh-internet

Dù vậy, chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn còn đó những mũi tấn công đang có phong độ khá cao khác như Văn Toàn, Anh Đức, và cả những ngôi sao không thể không nhắc tới như Công Phượng hay Quang Hải.

Ảnh-internet

Ngày hôm nay, ĐT Việt Nam đã có buổi tập thứ 2 trên đất Thái Lan. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ còn 1 buổi tập nữa trước khi bước vào cuộc chạm trán với người Thái vào ngày 5/6.

Bài liên quan