Vừa ra mắt áo đấu chính thức mùa tới, Barcelona đã bị chê tơi tả, nhìn Messi mặc lên mà thấy tội

Barcelona chính thức ra mắt áo đấu sân nhà mùa 2019/20 với thiết kế khá lạ lẫm và đang mang lại nhiều phản ứng trái chiều cho người hâm mộ.

Ảnh-internet

Lấy cảm hứng từ thiết kế của thành phố Barcelona nơi đội bóng đặt trụ sở, Nike mang đến thiết kế kẻ ô vuông chia nhỏ trên ngực áo tượng trưng cho những dãy phố và những ngôi nhà.

Ảnh-internet

Đây là sự phá cách lớn của nhà sản xuất Nike, bởi trong lịch sử, Barcelona chưa từng sử dụng áo đấu hình bàn cờ.

Ở mùa giải 2015-16, đội bóng xứ Catalan từng phá cách bằng việc thiết kế áo kẻ ngang. Khi ấy, họ từng bị CĐV nhà chỉ trích dữ dội.

Ảnh-internet

Vì chủ đề chính là về thành phố Barcelona nên áo đấu lần này có sự góp mặt của các ngôi sao và những nhân vật nổi tiếng đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau vốn là niềm tự hào của thành phố này.

Ảnh-internet

Đội một Barcelona có Messi, Pique, Sergio Busquets và Sergi Roberto đã tham gia ra mắt áo đấu cùng các cầu thủ đội nữ Lieke Martens, Alexia Putellas và Vicky Losada.

Ảnh-internet

Cầu thủ bóng rổ Pierre Oriola, ngôi sao bóng ném Víctor Tomas, vận động viên khúc côn cầu Ignacio Alabart và cầu thủ Futsal, Ferrao cũng góp mặt.

Ảnh-internet

“Bộ trang phục này là một cái gì đó mới mẻ và thú vị,” Pique nói.

Nó có thể khác đi, nhưng nó vẫn 100% là của Barca và điều tuyệt vời hơn nữa là thiết kế đại diện, tượng trưng cho sự gắn kết của câu lạc bộ với những người hâm mộ và những người đang thúc đẩy thành phố đi lên”.

Ảnh-internet

Tuy vậy, thiết kế mới này không thể làm hài lòng người hâm mộ khắp nơi trên thế giới khi mà có không ít ý kiến chê bai.

Ảnh-internet

Có người cho rằng chiếc áo giống một bàn cờ carô trong khi số khác thẳng thừng gọi chiếc áo đấu mới này là thảm họa và quá xấu xí.

Ảnh-internet

Nike sẽ cho lên kệ bày bán áo đấu mùa mới của Barca bắt đầu từ ngày 4.6 tới.

Bài liên quan