Nã 5 bàn vào lưới Indonesia, Việt Nam tạo nên cơn địa chấn tại giải châu Á 2019

Ở trận tứ kết giải U20 Futsal châu Á 2019, ĐT U20 Việt Nam đã chạm trán đối thủ nhiều duyên nợ là U20 Futsal Indonesia. Đánh giá cao đối thủ, HLV Trương Quốc Tuấn đã chủ động cho các học trò chơi phòng ngự ở. Tuy nhiên, U20 Indonesia vẫn có 2 bàn dẫn trước khi hiệp 1 kết thúc.

Ảnh-internet

Bước sang hiệp 2, U20 Việt Nam chủ động chơi tấn công nhằm tìm kiếm bàn gỡ. Thế nhưng, sức ép quá lớn của đối thủ đã khiến các học trò của ông Trương Quốc Tuấn phải nhận thêm 3 bàn thua.

Ảnh-internet

Sau đó chúng ta có được 2 bàn gỡ của Nhan Gia Hung và Nguyen Huynh Thanh Duy. Tuy nhiên, Indonesia ghi liên tiếp 2 bàn thắng để dẫn trước 7-2.

Ảnh-internet

Những phút cuối trận, ĐT U20 Việt Nam trong tình thế không còn gì để mất, đã thi triển lối chơi tấn công tổng lực Power play.

Ảnh-internet

Tinh thần không bỏ cuộc của các học trò HLV Trường Quốc Tuấn đã khiến đối thủ khiếp sợ, còn U20 Việt Nam ghi được thêm 3 bàn thắng của An Lam Toi, Nguyen Huynh Thanh Duy và Huỳnh Mi Woen. Tuy nhiên, chúng ta đã không thể tạo nên bất ngờ.

Ảnh-internet

Chung cuộc, U20 Futsal Việt Nam đã để thua U20 Futsal Indonesia với tỉ số 5-7, qua đó dừng bước tại tứ kết.

Trong khi đoàn quân của HLV Sayan Karmadi sẽ tiến vào vòng bán kết, đối thủ của Indonesia sẽ được xác định sau khi cặp đấu giữa Thái Lan và Afghanistan kết thúc.

Bài liên quan