Không như đồn đoán trước đó, đây mới là bến đỗ thực sự mà Công Phượng sắp đầu quân tại Pháp

Theo một số nguồn tin mới nhất, nhiều khả năng đội bóng mà Công Phượng sẽ thử việc thời gian tới là Clermont Foot FC.

Ảnh-internet

Sau khi bác bỏ thông tin Công Phượng chuyển đến Paris FC thi đấu, NHM nước nhà vẫn băn khoăn về điểm đến mà tiền đạo ĐT Việt Nam sẽ đặt chân thời gian tới.

Theo một số thông tin từ On Sports, đội bóng này có thể là Clermont Foot FC ở giải hạng Nhì của Pháp. Ở mùa giải năm ngoái, Clermont Foot về thứ 10 sau 38 vòng đấu và kém vị trí tham dự Play-off của Paris FC 15 điểm.

Ảnh-internet

Tổng giá trị đội hình của Clermont Foot FC rơi vào khoảng 16,3 triệu Euro (theo Transfermark). Đội bóng này sở hữu dàn cầu thủ ngoại đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Uruguay, Algeria hay Congo.

Ảnh-internet

Trong đội hình đội bóng này có một số cầu thủ từng khoác áo U19 Pháp như Florian Ayé hay Franck Honorat. Gần một nửa đội hình hiện tại của Clermont Foot đang trong độ tuổi U23.

Ảnh-internet

Có thể thấy đây là đội bóng tương đối trẻ và sẵn sàng tạo cơ hội cho những cầu thủ tiềm năng có cơ hội thử sức.

Ảnh-internet

Clermont Foot chưa từng lên chơi tại giải hạng Nhất Ligue I. Điểm đáng chú ý nhất có lẽ là thành tích vào đến tứ kết cúp Quốc gia Pháp mùa giải 1996/1997 khi vượt qua cả PSG ở vòng 1/8. Nếu mọi thứ suôn sẻ, có thể đây sẽ là điểm đến của Công Phượng thời gian tới.

Ảnh-internet

Hiện HAGL và Công Phượng chưa thể hoàn tất thủ tục làm visa và phải chờ đến ngày 24/6 tới mới có thể lên đường sang Pháp. Đây sẽ là lần thứ 3 Công Phượng xuất ngoại sau khi chơi bóng ở Mito Hollyhock (Nhật Bản) và Incheon United (Hàn Quốc).

Bài liên quan