Ủ mưu lớn soán ngôi vương của Việt Nam, Thái Lan gửi 10 cầu thủ sang Ngoại hạng Anh đào tạo

Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã cử 10 cầu thủ ở độ tuổi thiếu niên tham gia khóa đào tạo hai năm rưỡi ở Leicester, nhà vô địch NHM mùa giải 2015-2016.

Ảnh-internet

Theo đó, 10 tài năng trẻ của bóng đá Thái Lan được chọn là Thanachot Natin, Jirapak Saradee, Suphakit Noiyoon, Panuphong Foosaeng, Thawatchai Aocharod, Niphitphon Wongpanya, Seksan Ratree, Phuket Fueangkhon, Marapee Wani và Natthaphong Jantawong.

Ảnh-internet

Được biết, 10 cầu thủ này sẽ đến Anh vào cuối tháng 8/2019 và được đào tạo tại Học viện bóng đá Leicester City và học tập tại thành phố Anh trong vòng 30 tháng.

Ảnh-internet

10 cầu thủ trẻ được chọn cho mùa giải thứ 4 sẽ tham dự trại tập huấn tại Fox Hunt VS Sport Club ở Samut Prakan, nơi họ sẽ rèn luyện thể chất cũng như tham gia khóa học tiếng Anh bắt buộc từ ngày 30 tháng 6.

Ảnh-internet

Apichet Srivaddhanaprapha, Trợ lý Giám đốc điều hành của King Power và Chủ tịch của Leicester City, cho biết, trong nhiều mùa giải vừa qua, các chương trình đào tạo đã giúp các cầu thủ trẻ phát triển thành công các kỹ thuật chơi bóng và điều kiện thể chất.

Ảnh-internet

Các tài năng bóng đá từ 16 tuổi trở xuống đã được chọn ra từ 4.680 cầu thủ tham gia giải đấu King Power Club 2018-19.

Ảnh-internet

Các cầu thủ sẽ tham gia hai trận đấu khởi động với Kakhon Sawan FC vào ngày 18/8 và Khon Kaen FC vào ngày 25/8 trước khi bắt đầu chuyến đi đến Vương quốc Anh vào ngày 29/8.

Bài liên quan