Lỡ đùa quá trớn, Xuân Trường bị cả đội Buriram hùa vào “đánh hội đồng” ngay trên đất Thái Lan

Mới đây, Xuân Trường đã tham dự buổi lễ mừng sinh nhật của thủ môn Siwarak Tedsungnoen của tại Buriram United.

Tại đây, cầu thủ HAGL tiếp tục giở các trò đùa tinh quái của mình với các đồng đội, nhưng không ngờ, anh lại bị nhận c.ái k.ết “ v.ùi d.ập” từ chính trò đùa của mình.

Ảnh Internet

Ngày 20/4, BHL Buriram tổ chức sinh nhật cho cầu thủ Siwarak Tedsungnoen, tiền vệ người Tuyên Quang đã nhanh chóng hòa nhập vào cuộc chơi truyền thống của CLB bằng cách trét kem và đ.ập tr.ứng lên đầu các đồng đội.

Ảnh Internet

Lý do là bởi theo truyền thống, bất kỳ ai đón sinh nhật trong CLB Buriram United đều phải miễn cưỡng chấp nhận việc bị các đồng đội trét kem vào mặt và đ.ập trứng lên đầu. Các thành viên trong BHL đội bóng thậm chí chuẩn bị nhiều khay trứng để các cầu thủ thoải mái chúc mừng sinh nhật tới đồng đội mình.

Ảnh Internet

Tuy nhiên, ngay sau đó Xuân Trường đã bị các đồng đội của anh “hợp sức” để trả thù lại anh. Supachai chính là cầu thủ tích cực nhất trong việc “úp sọt” lại Trường “híp”.

Ảnh Internet

Khi còn ở Việt Nam, cầu thủ HAGL thường là người “đầu têu” úp đầu đồng đội vào bánh kem sinh nhật, nhưng tại Thái Lan thì Xuân Trường lại trở thành n.ạn nh.ân.

Ảnh Internet

Nhớ lại hồi sinh nhật bạn thân của tiền vệ HAGL ở Buriram là Sasalak Haiprakhon, Xuân Trường là người đầu tiên đập trứng lên đầu bạn, nhưng sau đó, cầu thủ gốc Tuyên Quang lại bị chính Sasalak và các đồng đội “ trả thù lại”.

 

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan