HLV U23 Brunei: “Cầu thủ số 19 của Việt Nam quá hay, ước gì chúng tôi cũng có người như vậy”

Theo HLV trưởng của U23 Brunei khẳng định U23 Việt Nam là đội bóng hàng đầu của khu vực Đông Nam Á , thậm chí châu Á.

Dù để thua đậm trước U23 Việt nam, nhưng HLV Stephen Ng Heng Seng vẫn có lười khen đến các cầu thủ khi đã rất cố gắng, tuân thủ chiến thuật đề ra. Còn kết quả trận đấu thì không khiến ông bất ngờ.

Ảnh Internet

“U23 Brunei đã có sự chuẩn bị tốt trước giải đấu này nhưng rơi vào bảng đấu có những đối thủ quá mạnh và chúng tôi chỉ biết cố gắng hết sức. Tôi chỉ có thể nói, U23 Việt Nam có nhiều cầu thủ giỏi, chất lượng đội hình tốt. Thực sự tôi đang rất buồn sau khi U23 Brunei nhận thất bại 0-6.”, HLV Stephen Ng Heng Seng nói

Ảnh Internet

Khi được hỏi về ấn tượng với cầu thủ nào của Việt Nam, HLV Stephen Ng Heng Seng (người Singapore) cho biết đặc biệt ấn tượng với tài năng của Nguyễn Quang Hải.

QBV Việt Nam 2018 chỉ được tung vào sân ở hiệp 2, nhưng lập tức để lại dấu ấn mạnh mẽ khi vừa kiến tạo và vừa lập công ghi bàn.

Ảnh Internet

“Điều tôi ấn tượng nhất ở U23 Việt Nam là từng cá nhân đều có kỹ thuật cá nhân rất tốt, đặc biệt là đội trưởng số 19 (Quang Hải)”.

“Hy vọng rằng khi trở về Brunei, tôi sẽ tìm kiếm được nhiều cầu thủ như vậy. Cuối cùng, xin chúc mừng U23 Việt Nam với trận thắng hôm nay”, ông Stephen nói.

Về chiếc thẻ đỏ của cầu thủ U23 Brunei do phạm lỗi với Quang Hải, ông Stephen nói thêm: “Tôi đứng quá xa nên không biết cụ thể”.

Ảnh Internet

“Có vẻ như cầu thủ của tôi không ngờ trước việc mình phải nhận thẻ đỏ nên cậu ấy bị ch.oáng. Tôi rất tiếc khi hậu vệ của tôi nhận thẻ đỏ”.

Bài liên quan