Ế vé không ai thèm xem, Incheon United lại lấy Công Phượng ra làm công cụ để kiếm tiền

Dường như, CLB Incheon United đang muốn thu hút thêm các CĐV tới sân vận động theo dõi đội bóng thi đấu. Đặc biệt, đội bóng Công Phượng thi đấu nhắm tới đối tượng là khán giả Việt Nam.

Mới đây, đội bóng xứ Hàn vừa mới đưa ra một ưu đãi dành cho các CĐV Việt Nam. Theo đó, các trận đấu trên sân nhà của CLB Incheon United vào các ngày 3/4, 14/4 và 27/4 sẽ được giảm một nửa giá vé vào sân.

Ảnh Internet

Cụ thể về đối tượng đợt khuyến mãi này là người Việt Nam sinh sống tại Hàn Quốc, khách Việt Nam du lịch Hàn Quốc. Phương thức nhận vé cũng hết sức đơn giản. Các CĐV Việt Nam chỉ cần đưa ra giấy chứng nhận register người nước ngoài hoặc hộ chiếu tại phòng vé đã có thể nhận vé

Ảnh Internet

Việc CLB Incheon United đưa ra chiêu thức khuyến mãi này ngoài mục đích thương mại còn tạo điều kiện cho các CĐV Việt Nam vào sân cổ vũ cho Công Phượng. Chính điều này có thể nâng cao sức mua giữa thời điểm lượng vé bán ra đang có xu hướng giảm nhiệt.

Ảnh Internet

Dường như, ban lãnh đạo đội bóng muốn tiếp tục tạo ra một cơn sốt mang tên Công Phượng. Ở trận đấu gần đây nhất, cựu cầu thủ CLB HAGL được tung vào sân trong hiệp 2 ở trận thua CLB Sangju 0-2.

Ảnh Internet

Dù chỉ xuất hiện trên sân một khoảng thời gian ngắn, Công Phượng cũng kịp để lại dấu ấn. Tiền đạo ĐT Việt Nam gây ấn tượng bằng một pha đột phá rồi chọc khe cực kỳ thông minh giúp đồng đội có cơ hội nguy hiểm.

Bài liên quan