Được Pep tặng cho cái ôm tình cảm, tiền vệ hay nhất hành tinh buông lời chua chát: “Ông là đồ khốn kiếp”

Cuối tuần qua, Manchester City giành chức vô địch Ngoại hạng Anh lần thứ tư trong lịch sử đội bóng này. Tập thể thầy trò HLV Pep Guardiola tổ chức ăn mừng ngay trên sân Amex của Brighton, sau đó mới về sân nhà Etihad để ăn mừng.

Dàn sao Man City bật rượu sâm-panh, đổ lên đầu hoặc bắn tung tóe vào người nhau. Lâng lâng trong men say chiến thắng, tiền vệ Kevin de Bruyne có một hành động khá s.ốc.

Ảnh Internet

Đó là khi HLV Pep Guardiola tiến đến từ phía sau, vòng hai tay ôm De Bruyne đầy tình cảm. Bất ngờ, tiền vệ xuất sắc bậc nhất bóng đá thế giới buột miệng: “Ông làm HLV như đống phân vậy. Ông chỉ biết giành chiến thắng thôi”.

Pep Guardiola rất sốc vì câu nói của cậu học trò, ông gặng hỏi: “Cái gì cơ? Cái gì cơ?”.

Tuy nặng lời nhưng De Bruyne hoàn toàn không có ý xấu. Đây chỉ là câu nói đùa giữa 2 con người đã quá thân thiết. “Ông chỉ biết giành chiến thắng thôi”, ý De Bruyne là Pep quá giỏi.

Ảnh Internet

Sau lễ ăn mừng vô địch của Man City, có một bức ảnh về Pep cũng lan truyền rộng rãi trên mạng. Trên đường trở về sau khi cùng Man City lên ngôi giải Ngoại hạng Anh, HLV người Tây Ban Nha vẫn cặm cụi ngồi làm việc bên chiếc máy tính.

Mặc cho toàn đội còn đang vui sướng tột cùng với chiến tích vừa đạt được, Pep Guardiola vẫn tập trung làm việc. Một thành viên của đội đã chụp được hình ảnh vị chiến lược gia người Tây Ban Nha đang tập trung phân tích bên chiếc máy tính khi trên chuyến bay trở về hậu chiến thắng. Chiếc Cúp của giải Ngoại hạng Anh đặt ngay trước mặt Pep nhưng ông không mảy may chú ý tới nó.

 

 

 

 

 

Bài liên quan