Dự đoán phạt góc, chia sẻ kinh nghiệm đọc kèo chuẩn xác

Dự đoán phạt góc là gì, chia sẻ kinh nghiệm về cách đọc những hình thức kèo thường gặp nhất từ những cao thủ có nhiều kinh nghiệm. Cùng fanbongda365.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Cách đọc Dự đoán phạt góc chuẩn nhất

Trong bóng đá kèo phạt góc còn có tên gọi là kèo Corners hay kèo góc, là hình thức người chơi sẽ đưa ra những kiểu Dự đoán dựa vào những quả phạt góc được thực hiện trong trận đấu. Vậy kèo này sẽ có cách đọc và tỷ lệ ra sao, hãy cùng tìm hiểu với các chuyên gia tại cổng game cá cuoc uy tín 188loto.com

dự đoán Phạt Góc

Dự đoán Phạt Góc

2. Dự đoán phạt góc thường gặp

2.1. Tỷ lệ tx phạt góc

Trong chơi Dự đoán bóng đá thì hình thức cực phạt góc hôm nay chính là cách đưa ra Dự đoán chính xác nhất khi đó người chơi sẽ đưa ra những Dự đoán so với phan tích Dự đoán bóng đá mà cổng game đưa ra.

Giả sử ta có tỷ số phạt góc cổng game đưa ra bảng phân tích tỷ lệ từ trên xuống dưới của từng quả phạt góc ở hai trận còn lại. Người chơi sẽ đoán tổng bàn thắng của hai đội bên trái rồi Dự đoán.

Khi đưa ra tỷ lệ O/U và phạt góc thì cổng game sẽ đưa ra những Dự đoán phân tích về tỷ lệ phạt góc cũng như tổng số quả phạt góc của hiệp hoặc cả trận từ đó xác định mức cược chính xác nhất.

Thường vào đúng ngày thì người chơi sẽ đưa ra mức lựa chọn cược cao hơn hoặc thân hơn, đưa ra phân tích chính xác bởi vậy cơ hội chiến thắng theo tỷ lệ bóng đá phạt góc sẽ là 50:50. Sự hấp dẫn này sẽ thu hút người chơi tham gia phân tích tỷ lệ bóng đá phạt góc của cổng game lớn hơn nhiều.

2.2. Dự đoán phạt góc chấp

Tương tự với chấp tx thì kèo O/U phạt góc cũng sử dụng phân tích tỷ lệ bóng đá chấp của hai đội. Trong đó đội mạnh chính là đội cửa trên yếu là đội cửa dưới.
Khi đó người chơi sẽ tham gia lựa chọn về tỷ lệ bóng đá cho đội nào mạnh hơn hoặc có đội yếu hơn chính là đội khuyết tật thì sẽ đưa ra phân tích tỷ lệ bóng đá chấp chính xác, phân tích thắng thua bằng tổng số quả phạt góc theo tỷ lệ bóng đá mỗi đội trong trận.

2.3. Nhận định phạt góc hôm nay theo định dạng chẵn lẻ

Có nhiều điểm giống với Dự đoán tỷ lệ bóng đá trên dưới việc phân tích Dự đoán phạt góc trên và dưới hình thức Nhận định chẵn lẻ cũng được người chơi rất đỗi quan tâm và yêu thích. Việc phân tích tỷ lệ thẳng và thua thường là khoảng 50%.
Bởi vậy người chơi sẽ chỉ cần Dự đoán vào hai cửa chẵn và lẻ, đồng thời nhìn được tỷ lệ bóng đá một cách dễ dàng.
Nếu như chỉ bằng tổng số quả phạt góc chẵn thì đặt chẵn, lẻ thì đặt lẻ. Còn về tổng số góc thì bạn cũng có thể đặt tương tự như vậy.

2.4. tỷ lệ bóng đá phạt góc đầu tiên

Nếu muốn kiểm tra tỷ lệ bóng đá phạt góc này bạn sẽ cần phải thu thập đủ thông tin vè Dự đoán xem đâu là đội được hưởng quả phạt góc đầu tiên. Bởi vì chỉ có hai đội tham dự trận đấu thế nên sẽ rất dễ để bạn lựa chọn được đội được hưởng quả phạt góc đầu và khi đó tỷ lệ xác xuất sẽ là 50%.

2.5. tỷ lệ bóng đá phạt góc cuối cùng

Ngược hoàn toàn với tỷ lệ bóng đá phạt góc đầu tiên thì tỷ lệ cuối cùng là việc bạn Dự đoán và phân tích về tỷ lệ bóng đá phạt góc của đội được hưởng cuối cùng. Người chơi cũng có thể đưa ra Dự đoán là đội nào sẽ thực hiện quả phạt góc cuối và mất bao nhiêu phút.

tỷ lệ bóng đá cũng còn phù thuộc vào từng cổng game khác nhau được đưa ra trong bảng phân tích. Khi đó người chơi sẽ cần phải theo dõi chặt chẽ để có thể tiến hành Dự đoán chính xác nhất.

Bài liên quan