Điên rồ! Quá nản De Gea, M.U muốn phá kỷ lục thế giới cho 1 thủ môn

Thời điểm hiện tại, tương lai của David De Gea vẫn đang là dấu hỏi lớn khi anh vẫn chưa chịu gia hạn hợp đồng với Manchester United. Bên cạnh đó, phong độ của thủ thành người Tây Ban Nha đang có phần đi xuống sau hàng loạt sai lầm trong các trận đấu vừa qua.

Trước viễn cảnh không mấy tốt đẹp này, Quỷ đỏ đã lên kế hoạch tìm người thay thế thủ môn sinh năm 1990. Các báo cáo từ Metro cho biết, nửa đỏ thành Manchester đang xem “siêu nhân” Jan Oblak của Atletico Madrid là mục tiêu lý tưởng nhất.

Ảnh Internet

Theo tiết lộ của ESPN, M.U sẵn sàng chi đến 104 triệu bảng để kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng của ngôi sao người Slovenia. Người gác đền 26 tuổi vừa gia hạn hợp đồng với đội bóng La Liga đến năm 2023.

Ảnh Internet

Nếu đồng ý gia nhập sân Old Trafford, Jan Oblak sẽ trở thành thủ môn có giá trị chuyển nhượng cao nhất thế giới. Trong phiên chợ Hè 2018 vừa qua, kỷ lục này thuộc về Kepa Arrizabalaga khi Chelsea đã bỏ ra đến 71,6 triệu bảng để chiêu mộ anh từ Athletic Bilbao.

Ảnh Internet

Ở một diễn biến khác, có đến hai đội bóng đang đánh tiếng muốn chiêu mộ David De Gea đó là Juventus và PSG. “Lão bà” vừa lên kế hoạch thay máu lực lượng khi sẽ bán đi hàng loạt trụ cột như Paulo Dybala, Douglas Costa để dồn tiền mang về những ngôi sao.

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan