2 danh thủ Việt Nam góp mặt, đội huyền thoại Châu Á và huyền thoại La Liga cống hiến 1 trận cầu mãn nhãn với cơn mưa bàn thắng

Trận đấu biểu diễn trong sự kiện World Football Summit Asia giữa Huyền thoại Đông Nam Á và Huyền thoại La Liga đã khép lại với chiến thắng áp đảo của Fernando Morientes và đồng đội.

Đội của Morientes đánh bại đội của Như Thành và Tài Em

Ảnh Internet

Trận giao hữu này diễn ra vào chiều ngày 28/4 trong sự kiện World Football Summit Asia được tổ chức tại Malaysia. Góp mặt trong đội Huyền thoại Đông Nam Á có 2 cựu tuyển thủ Việt Nam là Vũ Như Thành và Phan Văn Tài Em.

Trong khi đó, hiện diện bên đội Huyền thoại La Liga là những gương mặt lừng lẫy một thời như cựu thủ quân Real Madrid Fernando Hierro, tay săn bàn cự phách Fernando Morientes hay tiền vệ trung tâm David Albelda của Valencia.

Ảnh Internet

Với chênh lệch đẳng cấp giữa hai đội, không quá bất ngờ khi đội Huyền thoại La Liga dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số của một séc tennis, 6-1. Trong đó, Fernando Morientes lập cú đúp.

Ảnh Internet

Trước khi trận đấu chính này diễn ra, đội Huyền thoại Đông Nam Á cũng tham dự một trận đấu khác với đội Nghệ sỹ nước chủ nhà Malaysia. Kết quả đội huyền thoại Đông Nam Á giành chiến thắng 3-1, trong đó Như Thành đóng góp 1 bàn thắng.

 

 

 

Bài liên quan