Đang thi đấu ở Hàn Quốc, Công Phượng bất ngờ xuất hiện ở gameshow ‘Ai là triệu phú’ khiến khán giả trầm trồ

Cái tên Nguyễn Công Phượng bất ngờ xuất hiện trong gameshow “Ai là triệu phú” với câu hỏi ai đang khoác áo CLB Incheon United ở Hàn Quốc.

Trong chương trình “Ai là triệu phú” phát sóng ngày 14/5, người chơi có tên Nguyễn Văn Lạc đã vượt qua câu hỏi số 9 và nhận được mức thưởng 14 triệu đồng.

Ảnh Internet

Ở câu hỏi thứ 7 tương đương với mốc thưởng 6 triệu đồng, người chơi phải đối mặt với câu hỏi thuộc lĩnh vực thể thao: “Cầu thủ nào sau đây đang chơi cho CLB Incheon United của Hàn Quốc?”.

4 phương án án trả lời cho câu hỏi này gồm có: Nguyễn Công Phượng, Đặng Văn Lâm, Lương Xuân Trường và Nguyễn Quang Hải. Đây đều là những cầu thủ đã khẳng định được tên tuổi và giá trị trong màu áo đội tuyển Việt Nam.

Ảnh Internet

Do không nhớ chính xác cầu thủ Việt Nam nào đang thi đấu ở K.League, người chơi đã sử dụng quyền trợ giúp đến từ tổ tư vấn trong trường quay. Khi cả 3 khán giả đều lựa chọn đáp án Công Phượng, người chơi quyết định nghe theo tổ tư vấn và vượt qua câu hỏi.

Với tư cách là ngoại binh châu Á, Công Phượng chính thức ra mắt CLB Incheon vào ngày 14/2/2019 với sự đồng hành, ủng hộ của HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin tại buổi họp báo.

Đến nay, chân sút sinh năm 1995 đã có 3 lần ra sân đá chính tại K.League nhưng vẫn chưa thể ghi được bàn nào. Sau 11 vòng đấu, Incheon mới chỉ có 6 điểm và đứng ở vị trí bét bảng xếp hạng.

Ảnh Internet

Ngoài Công Phượng thi đấu ở K.League, tiền vệ Xuân Trường đang khoác áo nhà đương kim vô địch Buriram United của Thái Lan còn Đặng Văn Lâm ký bản hợp đồng đắt giá và đóng vai trò quan trọng trong đội hình Muangthong United.

Cầu thủ duy nhất trong số 4 cái tên này vẫn thi đấu trong nước là tiền vệ Quang Hải của CLB Hà Nội. Là ngôi sao sáng giá của đội tuyển Việt Nam, Hải “con” được đánh giá nên lựa chọn một giải đấu châu Âu làm bến đỗ tiếp theo để phát triển sự nghiệp.

 

 

 

 

 

Bài liên quan