Đang được tung hô như anh hùng, HLV Park Hang-seo bất ngờ nói về “KẾT THÚC với bóng đá Việt Nam”

Trong buổi trả lời phỏng vấn tại Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo bất ngờ tiết lộ về thời điểm chia tay bóng đá Việt Nam.

 

Kể từ khi nhận lời ngồi ghế nóng của ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã liên tiếp mang lại thành công cho bóng đá Việt. Sau khi đưa U23 Việt Nam vào chung kết giải U23 châu Á, vị chiến lược gia người Hàn Quốc tiếp tục giúp Việt Nam đứng top 4 tại ASIAD. Liên tiếp là những thành công lớn tại các giải đấu hàng đầu cấp châu lục, bóng đá Việt Nam đã vươn lên trở thành một đối thủ đáng gờm khiến mọi đội bóng phải e ngại.

Với những thành công đó, ông Park được tung hô là người hùng của bóng đá Việt Nam.

Hàng triệu người hâm mộ nước nhà thầm cảm ơn vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã mang lại những khoảnh khắc lịch sử đầy hào hùng và thiêng liêng cho bóng đá nước nhà.

Sau thành công tại ASIAD, ông Park đã trở về Hàn Quốc nghỉ ngơi trước khi trở lại Việt Nam và chuẩn bị cho AFF Cup. Trong lần trở về này, ông được báo chí quê nhà săn đón bởi những kỳ tích đã làm được tại Việt Nam.

Trong lần trả lời phỏng vấn gần nhất với trang Sports Seoul, cựu HLV Changwon FC này đã lên tiếng về thời điểm chia tay bóng đá Việt Nam. Nhà cầm quân này cho biết, ông chỉ muốn tiếp tục tập trung làm tốt công việc hiện tại thay vì lo lắng một kết thúc “không có hậu”.

Ông Park nói: “Nhiều người hỏi tôi rằng có sợ hay không. Đôi khi tôi cũng tự hỏi mình về sự kết thúc. Tất nhiên tôi cũng tò mò. Tôi rất hy vọng sẽ có một kết thúc đẹp.

Nhưng đây không phải lúc bận tâm tới điều đó. Lúc này tôi không nghĩ về chuyện kết thúc đẹp hay xấu, điều quan trọng là làm hết khả năng. Sẽ không có chỗ cho những suy nghĩ khác nếu bạn có mục tiêu tiếp theo. Tôi chỉ muốn tập trung vào những gì phải làm ngày hôm nay và ngày mai mà thôi”.

Theo dự kiến, nhà cầm quân người Hàn Quốc này sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 27/9. Ngay sau khi trở lại Việt Nam, ông Park cùng các cộng sự sẽ bắt tay vào chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Một trong những việc đầu tiên HLV Park Hang Seo sẽ làm sau khi trở lại Việt Nam là triệu tập 30 cầu thủ trong danh sách sơ bộ tham dự AFF Cup 2018.

 

Bài liên quan