Dám cất Quang Hải trên băng ghế dự bị, Hà Nội FC nhận kết quả bất lợi trên sân Tam Kỳ

Thầy trò huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm phải rất vất vả mới có 1 điểm trong chuyến làm khách đến sân Tam Kỳ của CLB Quảng Nam ở vòng 2 V.League diễn ra chiều 2/3.

CLB Quảng Nam có trận đấu thành công về đấu pháp chiến thuật trước đối thủ rất mạnh là đương kim vô địch Hà Nội. Thậm chí, các học trò của HLV Hoàng Văn Phúc có bàn mở tỷ số sau pha đi bóng và dứt điểm của Thanh Trung. Đây cũng là cầu thủ được bầu chọn hay nhất trận.

Sau khi vượt qua Đoàn Văn Hậu, tiền vệ Thanh Trung đi bóng vào khu vực cấm địa và bất ngờ dứt điểm góc hẹp đánh bại thủ môn Văn Công ở phút 59. Pha lập công cho thấy kinh nghiệm của đội trưởng bên phía chủ nhà Quảng Nam.

Không chấp nhận trắng tay trên sân Tam Kỳ, huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm thay liền 3 cầu thủ, trong đó tiền vệ Quảng Hải vào thế chỗ của đàn anh Thành Lương.

Đinh Thanh Trung nhận cầu thủ hay nhất trận. 

Sự điều chỉnh nhân sự giúp khả năng tấn công của CLB Hà Nội được cải thiện. Trung vệ Thiago của Quảng Nam để bóng chạm tay trong khu vực cấm địa sau pha dứt điểm của Văn Quyết, nhưng trọng tài Trương Hồng Vũ từ chối cho đội khách hưởng penalty.

Trong những phút cuối trận, đội khách có bàn gỡ sau khi tạo sức ép rất lớn lên khung thành CLB Quảng Nam. Samson là tác giả của bàn san bằng tỷ số 1-1 ở phút 85, nhưng Pape Omar có công lớn với pha kiến tạo thuận lợi cho đồng đội dễ dàng đệm bóng cận thành.

Với 4 điểm sau 2 trận, CLB Hà Nội rơi xuống vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, CLB Quảng Nam có điểm đầu tiên sau 2 vòng đấu tại V.League 2019.

Bảng xếp hạng V.League 2019 sau vòng 2.

Bài liên quan