BIẾN CĂNG: Man Utd khước từ yêu sách của De Gea, giao kèo nguy cơ lớn đổ vỡ

Đội chủ sân Old Trafford được cho là đã nói với David de Gea rằng họ sẽ không biến anh thành cầu thủ được hưởng mức lương cao nhất CLB, theo GiveMeSport.

Thực tế cho thấy rằng không hề có chút nghi ngờ nếu ai đó nói rằng David de Gea là một trong những thủ môn hay nhất thế giới. Thủ môn người Tây Ban Nha đã có được danh tiếng đó tại Manchester United, câu lạc bộ mà anh đã khoác áo từ năm 2011 cho đến nay.

Nhưng bây giờ câu chuyện có thể sẽ theo hướng khác khi mà hợp đồng hiện tại giữa hai bên chuẩn bị đi đến hồi kết, trong khi các cuộc đàm phán gia hạn vẫn chưa có nhiều dấu hiệu tích cực ngoài việc De Gea đi ăn cùng đại diện và huấn luyện viên Emilio Alvarez vào hôm qua.

De Gea vẫn hạnh phúc tại Man Utd, nhưng đó chỉ là chuyên môn.

Vướng mắc ở đây được hiểu là Man Utd không thể đáp ứng yêu cầu về mức lương mới của ngôi sao sinh năm 1990, trong khi tâm trí của cả hai bên đều không có dự định cho bên thứ ba. Và bây giờ, nhà báo Duncan Castles đã đưa tin rằng Man United thực sự không sẵn lòng đáp ứng yêu cầu của anh.

Trong chuyên mục của mình ở Daily Record, Castles viết rằng De Gea muốn có một mức lương tương xứng với Alexis Sanchez, cầu thủ được trả lương cao nhất tại câu lạc bộ. De Gea tin rằng màn trình diễn của mình đáng giá đến mức đó và anh sẵn sàng rời câu lạc bộ nếu nhu cầu không được đáp ứng.

Tuy nhiên, Ed Woodward được cho là đã ‘nói rõ’ rằng ông ta sẽ không cung cấp cho thủ môn người Tây Ban Nha một hợp đồng như vậy. CEO của Man Utd cảm thấy mình đã sai khi đồng ý với yêu cầu của Sanchez và không muốn lặp lại sai lầm đó.

Woodward khước từ yêu sách của De Gea.

Có vẻ như nếu De Gea không thoả ý, anh sẽ không còn là cầu thủ của Man United lâu hơn nữa. Đây chắc chắn là thông tin gây sốc cho người hâm mộ Quỷ đỏ vào thời điểm vô cùng nhạy cảm của mùa giải. Thực tế không ai muốn một tài năng xuất như vậy ra đi vào mùa hè.

Trước đó, Ole Gunnar Solskjaer đã chia sẻ về tương lai của De Gea vào thứ Sáu. “Không có thông tin nào từ tôi về điều đó”, Solskjaer nói khi được hỏi về tương lai của De Gea. “Tất nhiên, CLB và David đang đàm phán, vì vậy hy vọng họ sẽ đồng ý. Dù sao thì nó cũng nằm ngoài tầm tay của tôi, nhưng tôi chắc chắn chúng tôi sẽ làm những gì có thể”.

Bài liên quan